Mở hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro: Màu xanh navy gây thất vọng cho người dùng – Tin công nghệ mới nhất – Đánh giá | sola.vn

Chỉ vài ngày nữa thôi là iPhone 12 sẽ chính thức bán ra thị trường và hiện tại đã có một số nhà video về phiên bản chính thức này. Nhưng vẫn chưa rõ làm cách nào mà những người này có được iPhone 12 nhanh chóng như vậy. Có thể họ nhận được sản phẩm sớm hoặc có mối quan hệ thân thiết với Apple.

>>> Xem thêm:

Hình ảnh ban đầu của iPhone 12 Pro và iPhone 12

Một người dùng trên Twitter – Duan Roy đã gửi hộp thư đến một phiên bản màu than chì tuyệt đẹp và thú vị của iPhone 12 Pro. Như đã giới thiệu khi ra mắt, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max Bezels được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Nhờ chất liệu này mà khung có tính trang trí cao và bền hơn khung nhôm.

Inbox iPhone 12 và iPhone 12 Pro: Navy Blue gây khó chịu cho người dùng

Khung máy được thiết kế vuông vắn với các góc bo cong nhẹ và sáng. Phía trên màn hình có một lớp giấy bảo vệ mới ghi rõ vị trí của phím chức năng để người dùng dễ dàng nhận biết. Có thể Apple sẽ loại bỏ 100% chất thải công nghiệp để bảo vệ môi trường. Vì vậy, trong lần mở bán iPhone 12 này, Apple đã loại bỏ lớp nhựa niêm phong bên ngoài, giống như các dòng sản phẩm trước.

Trong một diễn biến khác, nó xuất hiện trong mạng. Một người dùng đã mở hộp chiếc iPhone 12 màu xanh lam. Theo chúng tôi được biết, sự thay đổi này của iPhone 12 trên nhiều phương diện. Giảm phần hộp sản phẩm, không tặng kèm sạc hoặc tai nghe. Về thiết kế, iPhone 12 sẽ có màu xanh nước biển mới. Nhưng theo nhiều người dùng, họ cảm thấy màu này vẫn chưa đẹp.

READ  Có nên dán cường lực cho camera iPhone, đặc biệt là thế hệ iPhone 12 và 13? | sola.vn

Mặc dù lúc đầu được mở hộp, những chiếc iPhone 12 này sẽ không sớm được kích hoạt. Nếu được Apple kích hoạt trước khi mở bán, những chiếc iPhone này sẽ được mở khóa hoàn toàn.

IPhone 12 được bán ở nhiều thị trường

Nhà phân tích Ming-chi Kuo ước tính rằng Apple sẽ bán được từ 1,7 đến 2 triệu chiếc iPhone trong vòng 12 đến 24 giờ đầu tiên. Mức tăng mạnh mẽ từ 500.000 lên 800.000 chiếc mà iPhone 11 đạt được vào năm ngoái. Những con số này chỉ dành cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Cụ thể, iPhone 12 và iPhone 12 Pro Mix vẫn chưa được mở bán. Nếu hai mẫu này được ra mắt, doanh số của iPhone 12 dự kiến ​​sẽ tăng vọt.

Inbox iPhone 12 và iPhone 12 Pro: Navy Blue gây khó chịu cho người dùng

Một phân tích cụ thể về doanh số của iPhone 12 series vẫn chưa được công bố, nhưng Ming Chi Kuo chia sẻ rằng iPhone 12 Pro là phiên bản phổ biến nhất. Theo Koo, chiếc điện thoại này đáp ứng được nhu cầu mạnh mẽ của người dùng. Và nhu cầu này đang lan rộng ở nhiều nước như Châu Mỹ và Châu Âu.

Tuần trước, các nhà mạng Đài Loan đã cho đặt hàng trước các mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Và chưa đầy 45 phút các đơn hàng đã hết sạch. Ming Chi Kuo cho biết nhu cầu vẫn tương tự như dòng iPhone 11 năm ngoái. Tuy nhiên, phân tích cụ thể về đợt bán iPhone 12 vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng Ming Chi Kuo chia sẻ rằng iPhone 12 Pro là phiên bản tốt nhất.

READ  Cách kiểm tra iPhone X chính hãng cực dễ | sola.vn

Nguồn: Fonarina

Di Động Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud