Miếng dán PPF iPhone 13 / 13 Pro full mặt sau trong | sola.vn

Miếng dán PPF iPhone 13/13 Pro Full Mặt Trong – Bảo vệ mặt lưng khỏi trầy xước

IPhone 13/13 Pro là dòng điện thoại thông minh mới nhất và cao cấp nhất nên việc bạn muốn khoe vẻ đẹp của nó trước sự trầm trồ của mọi người là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, việc không sử dụng ốp lưng bảo vệ có thể làm xước bề mặt điện thoại. Thay vào đó, bạn nên chọn Miếng dán màn hình PPF iPhone 13/13 Pro cao cấp ở mặt sau.

Thiết kế hoàn chỉnh, vật liệu chất lượng cao

Ốp viền PPF Full Edge cho iPhone 13/13 Pro có thiết kế tinh tế, đường cắt chính xác trên nắp lưng bảo vệ màn hình cao cấp. Khi đặt sau smartphone, nó không làm yếu thiết bị, vừa khít mọi ngóc ngách và bao phủ toàn bộ bề mặt lưng của thiết bị.

Sử dụng chất liệu PPF để làm miếng dán nên có khả năng chống lại các tác động từ bên ngoài rất tốt. Những vết xước trên bề mặt nếu có cũng có thể được sửa chữa dần dần nhờ chất liệu đặc biệt này.

READ  Cách khắc phục lỗi SIM không được hỗ trợ trên iPhone | sola.vn

Thiết kế hoàn chỉnh, vật liệu chất lượng cao

Trong suốt 99,99% – chống dầu mỡ

Miếng dán PPF iPhone 13/13 Pro full mặt sau đảm bảo độ trong suốt 99,99%. Trưng bày những chi tiết sáng nhất, logo iPhone 13/13 Pro, giúp bạn khoe vẻ đẹp tuyệt vời của chiếc điện thoại thông minh của mình.

Bề mặt miếng dán được phủ một lớp đặc biệt giúp chống bám dầu mỡ. Dấu vân tay, vết bẩn có thể nhanh chóng được loại bỏ và rửa sạch ngay lập tức.

Trong suốt 99,99% - chống dầu mỡ

Nhận Bảo vệ màn hình mặt sau đầy đủ viền PPF thực cho iPhone 13/13 Pro thực trên điện thoại di động ngay bây giờ

Miếng dán màn hình PPF Full Edge Back Full Edge cho iPhone 13/13 Pro sẽ giúp bạn bảo vệ điện thoại một cách tốt nhất mà không làm mất đi một phần vẻ đẹp của nó. Gọi điện ngay để chúng tôi giúp bạn sở hữu một sản phẩm với giá tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud