Miếng dán PPF iPhone 12 Pro Max trong full mặt sau | sola.vn

Miếng Dán PPF iPhone 12 Pro Max Full Lưng Trong – Hàng Chất Lượng Cao, Chống Trầy Xước

Khi sở hữu một chiếc điện thoại sang trọng như iPhone, ai cũng muốn xem toàn bộ diện mạo của sản phẩm, nhưng thật không may, nếu không cẩn thận, bạn rất dễ gặp phải những rắc rối không đáng có. Vậy thì giải pháp lúc này là bạn hãy trang bị ngay cho mình Miếng dán full mặt lưng iPhone 12 Pro Max bên trong.

Chất liệu PPF chống xước lưng, ôm lưng

IPhone 12 Pro Max vẫn được làm bằng kính hai mặt nên rất dễ xước hoặc nứt nếu bạn không sử dụng bảo vệ. Đồng thời, người dùng sợ sử dụng ốp lưng làm yếu máy, giảm trải nghiệm cầm nắm nên đã ra đời miếng dán PPF để loại bỏ khuyết điểm này.

Miếng Dán PPF iPhone 12 Pro Max có mặt trong hoàn toàn chủ yếu được làm từ chất liệu PPF chuyên dùng trong ngành ô tô với khả năng chống chịu ngoại lực đáng kể. Nói chung là có khả năng đẩy lùi trầy xước khi va đập với ngoại lực.

READ  Cách khắc phục lỗi iTunes không nhận iPhone đơn giản tại nhà | sola.vn

Chất liệu PPF chống xước lưng, ôm lưng

Ngoài ra, nó còn mang đến khả năng may toàn bộ mặt lưng, giúp giữ được mặt lưng kính cao một cách hoàn hảo. Mọi tác động từ mọi phía đều được miếng dán hấp thụ và phân bổ đều, không bị vỡ, gãy.

Chế độ xem được đảm bảo, sạc không dây, hoàn thiện chính xác từng chi tiết

Ngoài ra, Miếng dán PPF iPhone 12 Pro Max mặt sau được nhà sản xuất đảm bảo độ trong suốt lên đến 99%. Điều này ngăn chặn sự biến dạng của màu sắc mặt sau và cũng làm cho logo hiện đại của Apple, cho phép người dùng khoe vẻ đẹp của họ sáng hơn.

Chế độ xem được đảm bảo, sạc không dây, hoàn thiện chính xác từng chi tiết

Điều đáng tiếc là năm nay iPhone không đi kèm cả sạc và thẻ sạc vì lý do môi trường, nhưng tất nhiên người dùng cũng đã bắt đầu sử dụng sạc không dây, rất tiện lợi. Miếng dán này cho phép bạn hỗ trợ đầy đủ tính năng này và bạn không cần phải đối mặt với bất kỳ vấn đề gì chỉ cần ấn vào mặt sau của đế sạc và đợi cho nó được sạc đầy.

Chế độ xem được đảm bảo, sạc không dây, hoàn thiện chính xác từng chi tiết

Miếng Hình dán PPF iPhone 12 Pro Max Toàn bộ mặt sau của nội thất được hoàn thiện cẩn thận từng chi tiết, đặc biệt ở vị trí trọng điểm như camera được cắt ra từng chi tiết, không bị cười như các miếng dán thông thường.

Mua ngay Miếng dán cường lực mặt sau iPhone 12 Pro Max PPF hàng thật giá tốt trên điện thoại di động

Miếng dán cường lực iPhone 12 Pro Max PPF full mặt trong cho thấy sự vượt trội về mọi mặt so với ốp lưng. Vì vậy, nếu còn lý do nào khác mà bạn chưa có sản phẩm ngay, hãy đến cửa hàng điện thoại di động để thử trước. Nếu bạn chưa biết cách dán để đảm bảo tính thẩm mỹ, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn dán.

READ  Cách kích hoạt eSIM trên iPhone Xs, Xs Max, XR và iPhone 11 | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud