Messenger không hiện thời gian online có phải là lỗi không? | sola.vn

Messenger không hiển thị thời gian trực tuyến Đây có phải là vấn đề?

Cũng giống như các ứng dụng nhắn tin đa phương tiện khác, khi sử dụng Messenger, người dùng có thể hiểu được bằng cách xem trạng thái trực tuyến của bạn bè trong danh sách bạn bè. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp Nick Messenger luôn báo là offline nhưng thực tế là bạn nam đang hoạt động và có thể liên lạc bình thường, vậy có phải lỗi của Messenger không?

Messenger không hiển thị thời gian trực tuyến Đây có phải là vấn đề?

Thực tế, đó không hoàn toàn là một sự nhầm lẫn và người dùng hoàn toàn có thể chọn Messenger mà không cần phải hiển thị thời gian trực tuyến để đảm bảo quyền riêng tư của cá nhân một cách hiệu quả. Và nếu bạn cũng muốn cho người khác biết rằng bạn đang trực tuyến trong Messenger, hãy đọc tiếp.

Cách ẩn thời gian truy cập Messenger trên máy tính và điện thoại

Quản lý thời gian truy cập Messenger là một thủ thuật giúp người dùng chủ động ngăn chặn hành vi quấy rối. Để làm điều này, hãy làm như sau:

Cách ẩn thời gian truy cập Messenger bằng máy tính

Nếu bạn sử dụng máy tính để truy cập Messenger, hãy làm theo các bước sau để ẩn thời gian truy cập của bạn và cho người khác biết rằng bạn luôn ngoại tuyến:

READ  Máy lọc nước Kangen có tốt không? Có nên mua không? | sola.vn

Bước 1: Trên màn hình chính của Facebook, nhấp vào biểu tượng Messenger

Nhấn vào biểu tượng Messenger trên màn hình chính của Facebook.

Bước 2: Tại sao khi bạn thao tác như bước 1, cửa sổ ứng dụng Messenger sẽ đi xuống. Tại đây, người dùng nhấn vào dấu 3 chấm để mở cửa sổ cài đặt Messenger.

Bước 3: Khi màn hình cấu hình xuất hiện, người dùng nhấp vào tùy chọn Tắt chế độ hoạt động. Bằng cách nhấp vào tùy chọn này, trình nhắn tin của bạn sẽ ngoại tuyến với tất cả những người dùng khác.

Chọn cài đặt để tắt chế độ hoạt động.

Cách ẩn thời gian truy cập Messenger trên điện thoại

Nếu sử dụng điện thoại, bạn có thể nhanh chóng tắt trạng thái đang hoạt động của Messenger bằng cách làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Để truy cập ứng dụng Messenger trên điện thoại, trên màn hình chính của ứng dụng, bạn nhấn vào Hình đại diện để mở. Cấu hình Ứng dụng

Nhấp vào Hình đại diện để chuyển đến cài đặt Messenger.

Bước 2: Khi màn hình Cấu hình Xuất hiện, bấm vào Tình trạng hoạt động Trong mục Trang cá nhân.

Nhấp vào tùy chọn trạng thái hoạt động.

Bước 3: Sẽ có 2 lựa chọn cho người dùng. Khi bạn đẩy vào trong Hiển thị khi bạn đang hoạt độngCả hai tùy chọn sẽ bị tắt và những người sử dụng Messenger sẽ không còn thấy bạn trực tuyến nữa.

Tắt nó đi để bạn không còn thấy Messenger trực tuyến nữa.

Ghi chú: Sau khi người dùng ngừng hoạt động trên Messenger, những người khác sẽ không thấy bạn trực tuyến và bạn sẽ không thể xem danh sách bạn bè đang trực tuyến trong Messenger.

READ  Bảo hiểm xã hội là gì? Các quy định mới về bảo hiểm xã hội năm 2021 | sola.vn

Như vậy có thể thấy việc không hiển thị thời gian trực tuyến trên Messenger là hoàn toàn không có lỗi và người dùng có thể dễ dàng cấu hình chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy thử nó cho mình.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu cách sử dụng Messenger mà không cần dùng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud