Mẹo xem phim rõ nét trên laptop mà có thể bạn chưa biết | sola.vn

Vào mùa dịch, nhu cầu xem phim giải trí trên smartphone, laptop càng tăng cao. Với sự ra đời của các dịch vụ như Netflix, FPT Play,… thì không phải ai cũng biết cách sử dụng laptop để xem phim chất lượng cao, hãy cùng xem hướng dẫn dưới đây để biết cách xem phim chất lượng cao nhé.

Dịch vụ xem phiên bản bản quyền trên máy tính xách tay

Với nhu cầu ngày càng tăng trong mùa dịch tả và xu hướng Xem phim có bản quyền Ở Việt Nam, nó đã trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây thông qua các dịch vụ như Netflix (Mỹ), FPT Play (Việt Nam), Galaxy Play, v.v. Các tính năng chung của dịch vụ này như sau: Kho phim tuyệt vời, Bản quyền tuyệt đối Và đúng vậy Kiểm duyệt thận trọng Từ các cơ quan chức năng.

READ  Hướng dẫn sử dụng laptop đúng cách | sola.vn
Máy tính xách tay

Các dịch vụ xem phim bản quyền cũng hỗ trợ công việc Xem phim trên máy tính xách tayChỉ với một chiếc laptop cấu hình tầm trung với đường truyền mạng ổn định là bạn đã có thể xem phim thoải mái trên chiếc laptop của mình.

Cần có cấu hình laptop để xem phim bản quyền

Như đã nói ở trên, chỉnh laptop để xem phim bản quyền Không cần quá ồn àoMàn hình của bạn chỉ cần phản hồi từ mức độ phân giải HD Cùng với nhau CPU Intel Celeron Sau đó, bạn có thể xem phim trên máy tính xách tay của mình. Cụ thể, để xem phim với chất lượng sáng rõ, bạn cần phải có một chiếc máy tính xách tay Bản quyền Windows 10 Để đảm bảo hình ảnh đẹp nhất.

Với thiết bị RAM từ 4GB Và những thứ trên có thể đủ để xem phim bản quyền trên laptop.

Xem phim Netflix có bản quyền trên máy tính xách tay của bạn

Tôi sẽ hướng dẫn bạn với dịch vụ bình thường NetflixMột nền tảng xem video trực tuyến của Hoa Kỳ và phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây, cung cấp nhiều chương trình truyền hình, phim ảnh, phim tài liệu đoạt giải thưởng khác nhau trên hàng nghìn thiết bị được kết nối.

Chúng tôi cần xem phim trên Netflix Trình duyệt phù hợp Vì là dịch vụ yêu cầu mã hóa kỹ thuật số tiêu chuẩn cao để đảm bảo quyền phim được bảo vệ tốt nhất. Hãy xem các bước sau để xem những bộ phim hay nhất và tươi sáng nhất trên Netflix:

Bước 1: Đối với máy tính xách tay chạy Windows 10 trở lên, bạn sẽ được trang bị Trình duyệt EdgeBạn nên sử dụng trình duyệt này vì đây là trình duyệt duy nhất hỗ trợ xem phim Netflix ở mức tối đa (4K max).

Bước 2: Khởi chạy Edge và truy cập Netflix.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trước đó.

Bước 4: Trình duyệt Edge sẽ tự động tải lên bộ phim bạn chọn với chất lượng cao (từ Full HD đến 4K), bạn sẽ có thể thưởng thức nó mà không cần bất kỳ thủ tục phức tạp nào.

Ghi chú: Nếu bạn sử dụng các trình duyệt khác như Trình duyệt Chrome Hoặc Firefox, OperaMột Khi đó Netflix chỉ tải ở độ phân giải tối đa HD Bạn có thể kiểm tra độ phân giải phim trong khi trình chiếu bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Shift + D Xin vui lòng.

Bản quyền Windows 10 Nó cũng đi kèm với ứng dụng Netflix từ Apple Store Cửa hàng MicrosoftVà ứng dụng cũng hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K khi trình chiếu phim. Các bước Tải xuống ứng dụng Netflix như sau:

Bước 1: Tìm và tải xuống ứng dụng Netflix từ Microsoft Store (bạn có thể truy cập Microsoft Store từ menu tìm kiếm trên menu Start).

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trước đó.

Bước 3: Tận hưởng kho phim đa dạng trên máy tính xách tay của bạn.

Xem phim có bản quyền trên các dịch vụ khác

Cũng giống như Netflix, có những dịch vụ xem phim bản quyền thú vị khác mà bạn có thể truy cập trong Windows 10 thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng (nếu có), đặc biệt hiện nay các dịch vụ tại Việt Nam đều hỗ trợ chiếu phim. Full HD, 4K mang đến cho bạn nhiều hơn trong Chrome, Firefox, v.v. Quyền tự do lựa chọn.

Kết quả

Đây là các nguyên tắc cho việc này Xem phim có bản quyền rõ ràng Hầu hết trên máy tính xách tay của bạn. Hãy thử xem những tựa phim yêu thích của bạn ở độ phân giải cao và để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết.


Xem thêm


Di Động Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud