Mẹo tạo Avatar trong suốt trên TikTok chỉ với vài bước đơn giản | sola.vn

Những năm gần đây, mạng xã hội TikTok trở thành một trào lưu mới của giới trẻ. Khả năng xuất bản nội dung mạnh mẽ đòi hỏi cách thức tương tác độc đáo và tính sáng tạo cao từ cộng đồng. TikTok tạo ra một không gian thu thập các video có ý tưởng độc đáo.

Trong quá trình sử dụng TechTalk, nhiều người biết rằng cộng đồng TechTalk đang phát triển với xu hướng mới là sử dụng avatar trong suốt rất đặc biệt. Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tạo ảnh đại diện trong suốt cho riêng mình để sử dụng trên TikTok, hãy để FPT Shop hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Hướng dẫn tạo ảnh đại diện trong suốt trong TechTok chỉ với vài bước đơn giản a

Các bước tạo hình đại diện công nghệ trong suốt

Trên thực tế, hình đại diện trong suốt mà bạn nhìn thấy trên người khác là hình ảnh PNG bị xóa toàn bộ nền. Để có một bức ảnh tương tự của chính bạn, bạn cần sự trợ giúp của một ứng dụng có tên là Background Eraser trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn tạo ảnh đại diện trong suốt trong TechTok chỉ với vài bước đơn giản

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn tải ứng dụng https://play.google.com/store/apps/details?id=com.handycloset.android.eraser&hl=vi. Sau khi cài đặt, ứng dụng có giao diện rất đơn giản như hình bên dưới.

Hướng dẫn tạo ảnh đại diện trong suốt với vài bước đơn giản trong TechTok

  • Bước 2: Bạn đã cung cấp hình ảnh bạn muốn sắp xếp làm ảnh đại diện. Sau đó, mở hình ảnh này bằng công cụ xóa nền và nhấn Xong.

Hướng dẫn tạo ảnh đại diện trong suốt trong TechTok 12 chỉ với vài bước đơn giản

  • Bước 3: Sử dụng công cụ Hướng dẫn Có để loại bỏ phần bên ngoài của mặt sau như dưới đây. Lưu ý rằng quá trình này đòi hỏi kỹ năng để loại bỏ chủ thể của bức ảnh.
READ  Mách mẹ 7 cách nấu bột ăn dặm buổi sáng cực nhanh mà đủ chất | sola.vn

Hướng dẫn cách tạo ảnh đại diện trong suốt trong TechTok chỉ với vài bước đơn giản

  • Bước 4: Xác nhận lưu ảnh bằng thao tác Xong. Sau đó chọn 5 cấp độ để xem ảnh đã hoàn thành trong Thư viện ảnh. Bạn cần xác minh rằng hình ảnh có định dạng PNG.
  • Bước 6: Bạn vào TikTok rồi bấm vào Chỉnh sửa hồ sơ Đến Tùy chọn cài đặt hình đại diện.

Dưới đây là một số bước cơ bản mà bạn có thể thực hiện để bắt đầu quá trình chuẩn bị cho buổi hòa giải.

  • Bước 7: Chọn đúng hình ảnh được cung cấp ở trên và Cứu.

Hướng dẫn tạo ảnh đại diện trong suốt với vài bước đơn giản trong TechTok

Vậy là bạn đã có ngay một ảnh đại diện trong suốt để tải lên TechTalk một cách vô cùng đẹp mắt. Tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng mạng xã hội rất phổ biến hiện nay này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud