Mẹo sử dụng dấu khác (≠) trong Excel cực đơn giản, chi tiết | sola.vn

Tất nhiên, đối với nhân viên văn phòng, sinh viên và những người khác. Excel là một trong những công cụ thiết yếu và nếu bạn thường sử dụng dữ liệu và so sánh dữ liệu trong bảng tính, hiệu suất đánh dấu sẽ khác nhau. Excel sẽ giúp bạn cải thiện và tiết kiệm công việc của mình. Lâu rồi không gặp.

Trong bài viết dưới đây, Soforum sẽ hướng dẫn các bạn cách viết thêm ký hiệu trong Excel và sử dụng nó đơn giản để so sánh dữ liệu.

Dấu hiệu tiếp theo có nghĩa là gì? Làm thế nào để viết các ký hiệu khác trong Excel?

Theo phong cách thông thường, chúng ta thường sử dụng một biểu tượng khác khi so sánh hai sự vật hoặc sự kiện về điểm giống và khác nhau. Do đó, đối với thông tin và dữ liệu, chúng tôi sử dụng các ký hiệu khác để chỉ ra rằng chúng không bằng nhau. Và các dấu hiệu bất thường được viết và chỉ ra:

Đối với Excel, cách viết các ký hiệu sẽ khác một chút, đây là khi bạn dùng hàm để so sánh với các ký hiệu khác, chúng sẽ được đánh dấu ít hơn và nhiều hơn các ký hiệu: <> Và khi bạn sử dụng một mã thông báo khác trong Excel, kết quả sẽ có thể đảo ngược Đúng và sai.

Ví dụ: A2 <> B2 -> A2 không có B2

Dấu hiệu tiếp theo có nghĩa là gì?  Làm thế nào để viết các ký hiệu khác trong Excel?

Hướng dẫn cách sử dụng các ký hiệu khác trong bài tập Excel 2013, 2016

Để thực hiện các phép tính so sánh trong Excel, trước tiên bạn cần dữ liệu bảng tính có sẵn, sau đó khởi động Excel để bắt đầu thao tác:

Bước 1: Để chèn một ký tự phát âm khác trong Excel vào ô. Bạn sẽ chọn Nhập> Biểu tượng Hướng dẫn cách sử dụng các ký hiệu khác trong bài tập Excel 2013, 2016 - Bước 1

Bước 2: Trong hộp thoại Ký hiệu, hãy chọn ký tự . Chọn lại đi vào Nhập ô. Hướng dẫn cách sử dụng các ký hiệu khác trong hàm Excel 2013, 2016 - Bước 2

Bước 3: Sau đó, bạn có thể sử dụng một hàm mã thông báo khác trong Excel để so sánh các giá trị trong các cột. Ví dụ sau sẽ so sánh giá trị trong hai cột A / B và trả về kết quả “chênh lệch và tương tự”. Trong ô E3, sử dụng hàm IF kết hợp với một ký hiệu khác để so sánh: = IF (A3 <> B3 “khác nhau” ؛ “giống nhau”) Hướng dẫn cách sử dụng các ký hiệu khác trong bài tập Excel 2013, 2016 - Bước 3

Bước 4: Ngoài ra, nếu bạn cần trả về kết quả tự động bằng hàm Đúng và sai Sau đó chỉ cần nhập ô: = A3 <> B3. Sau đó, bạn sẽ nhận được kết quả đúng hoặc sai. Hướng dẫn cách sử dụng các ký hiệu khác trong hàm Excel 2013, 2016 - Bước 4

kết thúc

Trong bài viết trên, Sophorum giới thiệu đến bạn các nhãn khác và các nhãn khác trong Excel cũng như ứng dụng cho các công việc so sánh, giúp bạn lựa chọn công việc và tiết kiệm được nhiều thời gian. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo đáng tin cậy dành cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Mua máy tính xách tay với giá tốt!

READ  Top 7 Ghế Rung Cho Bé nào tốt an toàn nhất cha mẹ nên mua | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud