Mẹo mở máy tính khoa học bị ẩn trên iPhone ít ai biết | sola.vn

Ngoài các phép tính cộng, trừ, nhân, chia đơn giản trong công cụ máy tính, Apple còn tích hợp một tính năng đặc biệt trong công cụ tính toán trên iPhone có tên là Máy tính khoa học hay Máy tính khoa học. Máy tính khoa học là một thiết bị hiện đại tiên tiến giúp người dùng dễ dàng tính toán các phép tính đại số trên iPhone. Tuy nhiên, điều kiện này không tự động hiển thị mà bạn sẽ cần một vài hướng dẫn để mở khóa máy tính khoa học ẩn trên iPhone.

Cách mở khóa máy tính khoa học ẩn trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên, hãy vào ứng dụng Kế toán viên Trên màn hình chính của iPhone của bạn. Nếu không tìm thấy, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm bằng cách mở thanh tìm kiếm trên iPhone bằng cách vuốt từ giữa màn hình điện thoại xuống. Phong cách “Calc” Hoặc “Máy vi tính” Và một công cụ lựa chọn nhanh chóng Kế toán viên.

Bước 2: Sau khi mở Kế toán viên, Bạn sẽ thấy giao diện kế toán truyền thống. Nhưng đừng lo lắng vì bạn cần dễ dàng xoay ngang màn hình để mở máy tính khoa học ẩn. Tuy nhiên, trong trường hợp iPhone của bạn không thể tự động bật do quá trình quay màn hình bị dừng lại thì bạn cần thực hiện các thao tác tiếp theo.

Bước 3: Mở khóa xoay màn hình bằng công cụ Trung tâm điều khiển. Trên các kiểu máy iPhone 8 trở xuống, để mở khóa Trung tâm điều khiển, Người dùng cần di chuyển lên và xuống màn hình. Như với iPhone X trở lên, bạn cần cuộn xuống từ góc trên cùng của màn hình để mở nó. Trung tâm điều khiển. Tại đây, bạn bấm vào biểu tượng khóa xoay để mở xoay màn hình.

READ  [Hướng dẫn] 6 cách xoá danh bạ trên iPhone nhanh trong 30" | sola.vn

Xem thêm: Cách sử dụng Control Center hiệu quả trên iPhone / iPad

Bước 4: Bây giờ hãy xoay điện thoại của bạn 90 độ để mở máy tính khoa học trên iPhone và bắt đầu tính toán. Có thể thấy trong hình với chế độ máy tính khoa học, bạn có thể tính toán số mũ, lực lượng, căn bậc hai hoặc các phương trình toán học với sin, cos, … hoặc Pi.

Mặc dù đây không phải là một thủ thuật khó nhưng không phải ai cũng biết cách mở khóa một chiếc máy tính khoa học ẩn như thế này. Hy vọng rằng sự hợp tác trên sẽ giúp bạn đọc sử dụng máy tính khoa học để tính toán các phép tính phức tạp hơn. Chúc may mắn!

Xem thêm: iPhone: Mẹo và thủ thuật trong ứng dụng Máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud