Mẹo lưu trữ thông tin đã khai báo y tế vào Thư mục QR trên Zalo | sola.vn

Với hơn 100 triệu lượt tải về chỉ riêng trên Android, Zalo đã trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí phổ biến nhất tại Việt Nam. Hầu hết mọi người sử dụng ứng dụng này, nhưng họ có thể không nhận ra tất cả các khả năng mà Zillow có thể làm. Để giúp mỗi người dùng Zalo có được trải nghiệm tốt hơn, các nhà phát triển đã tích hợp một số tính năng cho ứng dụng. Một trong số đó là lưu trữ thông tin khai báo y tế trong hướng dẫn QR rất hữu ích tại thời điểm này.

Hướng dẫn lưu trữ quảng cáo y tế trong thư mục QR trong Zelo

Mở ứng dụng Zalo

Bước 1: Khi đến nơi cần khai báo y tế trực tuyến bằng mã QR, bạn hãy mở ứng dụng Zalo và bấm vào hình QR ở góc phải bên cạnh thanh tìm kiếm.

Hướng máy ảnh vào mã QR

Bước 2: Hướng camera vào khu vực chứa mã QR để quét.

Nhập thông tin và gửi bản sao kê

Bước 3: Điền vào tất cả các thông tin cá nhân liên quan đến Cove-19 mà các quan chức y tế cần. Sau đó nhấn vào Gửi một tuyên bố.

Mã QR cũng được lưu trong thư mục QR của Zalo

Bước 4: Sau khi gửi thông báo, thông tin thông báo sẽ được lưu tự động Thư mục Zalo QR Vì vậy, bạn có thể sử dụng lại khi cần thiết mà không cần phải nhập lại thông tin như trước.

Mã QR cũng có thể được sử dụng trong thư mục QR của Zalo

Bước 5: Bạn có thể dễ dàng truy cập các mã QR trong thư mục Zalo QR trong giao diện chính của ứng dụng. Bạn cũng có thể nhấn vào nút Quét QR như ở bước 1, sau đó Zalo sẽ gợi ý bạn sử dụng lại thông báo gần đây nhất trong 24h.

READ  13 thỏi son môi cho bà bầu đẹp mà an toàn mẹ nên mua ngay | sola.vn

Ghi chú: Bạn cần cập nhật thiết bị của mình lên phiên bản Zalo mới nhất. Đây là link truy cập để kiểm tra phiên bản ứng dụng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud