Mẹo dùng siri trên Iphone để hiệu quả hơn | sola.vn

Tiêu đề “Trợ lý giọng nói” rất hiệu quả đối với người dùng trên iPhone hoặc các thiết bị Apple khác. Tuy nhiên, nếu bạn có một vấn đề bí mật mà “cô ấy” không thể làm điều đó một cách đúng đắn. Hãy thử những mẹo sau mà Điện máy XANH đưa ra.

Hướng dẫn sử dụng phân bón

Đầu tiênDiễn tập âm thanh cho “Hey Siri”

Nếu bạn sử dụng “Hey Siri” trên iPhone của mình, bạn có thể tận dụng tính năng đào tạo bằng giọng nói khi lần đầu tiên thiết lập tính năng này.

O Sir

Chỉ cần mở cài đặt ứng dụng (Ứng dụng cài đặt), Nhấp chuột “Bí mật và tìm kiếm“Và sau đó tắt chức năng”Nghe ‘s-series’” ”. Chờ một vài giây và bật lại. Bạn sẽ được khuyến khích để tổ chức. “O SirVì vậy, chỉ cần đẩy. “tiếp tục“.

Sắp xếp lại tiêu đề

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nói “Hey Siri” vài lần (hoặc một vài câu nữa) để Siri có thể học ngôn ngữ của bạn. Bạn nên đặt iPhone xa hơn một chút trên bàn nhưng vẫn ở chế độ xem để bạn có thể đọc được màn hình.

READ  iPhone 13 Pro 128GB chính hãng | sola.vn

Điều này sẽ giúp “Hey Siri” nghe thấy bạn tốt hơn nếu bạn gọi “cô ấy” khi iPhone không ở trước mặt bạn. Nhấp vào nút “” sau khi hoàn thành hướng dẫn này.kết thúc“.

2Sử dụng phiên âm trong tên

Bạn có thể có một vài người bạn có tên khó phát âm hoặc đánh vần. Nó thực sự khó cho Siri vì nó mất thời gian để xác định người khi bạn nói điều đó. Tuy nhiên, bạn có thể nghe thấy anh ta ngay lập tức.

Để bắt đầu, hãy gọi Siri và nói “cho tôi xem [tên người cần gọi]”Ví dụ như tên Xuyên Chi. Nói thông tin liên lạc cho người bí mật càng sớm càng tốt.”Bạn phát âm sai“(Bạn đã phát âm sai). Sau đó Siri sẽ hỏi bạn cách phát âm tên. Vui lòng thêm tên” chi “.

Xin chào ngài

Siri sau đó sẽ đưa ra một danh sách các cách phát âm khác nhau của từ “chi”. Vì “chi” là một tên thông thường, Siri sẽ không gặp vấn đề gì khi phát âm nó một cách chính xác.

Đối với Việt Nam, bạn thêm họ hoặc chữ đệm để Siri nhận diện dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn cách phát âm tốt nhất bằng cách nhấp vào. “Lựa chọn“Bên cạnh tùy chọn này.

3Không có khoảng dừng sau khi nói “e siri”

Một quan niệm sai lầm phổ biến của hầu hết người dùng là đợi một hoặc hai giây trước khi ra lệnh bằng giọng nói để cho Siri thời gian nghe.

READ  iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr khác nhau như thế nào? | sola.vn

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng trợ lý của bạn “luôn lắng nghe”, trái ngược với “luôn ghi âm”, và “anh ấy” sẽ nhanh chóng lắng nghe khi bạn nói “xin chào ông”.

Xin chào ngài

Chín Nếu bạn đã kích hoạt Hi-Siri, hãy nhớ rằng bạn không cần phải tạm dừng lạ thường sau khi nói “Hi-Siri”.

sau đó

Mời bạn tham khảo thêm một số iPhone khác đang được bán tại Điện máy XANH:

Với những hướng dẫn trên, bạn sẽ luôn hài lòng khi giúp chuẩn bị phân bón. Chúc may mắn với ứng dụng của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud