Mẹo chuyển SMS từ Android sang iPhone | sola.vn

Thay đổi điện thoại của bạn và muốn chuyển SMS từ Android sang iPhone? Dưới đây là 3 cách đơn giản để làm điều này.

Trong bài viết này, FPT Shop sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách gửi SMS từ thiết bị Android sang iPhone hiệu quả do UberGizmo giới thiệu. Trong đó, 2 phương pháp có thể thực hiện rất đơn giản qua điện thoại và 1 phương pháp có thể thực hiện qua máy tính.

3 mẹo đơn giản giúp bạn chuyển SMS từ Android sang iPhone 4

Bạn đang thắc mắc về việc gửi SMS cho iPhone?

1. Sử dụng ứng dụng Move to iOS của Apple

Đây là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng. Hạn chế của việc chuyển sang iOS là nó chỉ có thể tiếp tục truyền dữ liệu sang iPhone trong trường hợp bạn cấu hình iPhone lần đầu tiên, vì vậy nếu bạn muốn thiết lập lại điện thoại của mình hoặc chỉ cần mua một chiếc iPhone, chuyển sang iOS là cách điêu chinh. Là sự lựa chọn hàng đầu.

Đây là cách thực hiện:

Bước 1: Khởi động iPhone và đăng nhập vào bất kỳ mạng WiFi nào. Sau đó, iPhone của bạn sẽ hiển thị một số tùy chọn để chuyển hoặc khôi phục dữ liệu, hãy nhấp vào Chuyển dữ liệu từ Android (di chuyển dữ liệu từ Android).

Bước 2: Trên thiết bị Android lưu tin nhắn SMS, hãy tải bản chuyển sang ứng dụng iOS trong cửa hàng ứng dụng Play Store.

Bước 3: Trên iPhone, sau khi chọn Truyền dữ liệu từ Android, thiết bị sẽ hiển thị mật mã gồm 6 hoặc 10 chữ số.

READ  Hướng Dẫn 5 Cách Tắt Nguồn iPhone Đúng Cách Trong "1 Nốt Nhạc" | sola.vn

3 mẹo đơn giản sẽ giúp bạn chuyển SMS từ Android sang iPhone 1

IPhone của bạn sẽ hiển thị mã 6 hoặc 10 chữ số để bạn xác thực trên thiết bị Android của mình

Bước 4: Trên Android, cho phép chuyển sang ứng dụng iOS và nhập mã chính xác xuất hiện trên iPhone để xác nhận.

Bước 5: Trong mục Chuyển dữ liệu trên Android, nhấp vào Tin nhắn (tin nhắn) Và tiếp tục lựa chọn Kế tiếp Bắt đầu gửi thông điệp.

2. Xuất SMS từ Android sang iPhone

Nếu bạn gặp khó khăn với các hạn chế của iOS và không muốn cài đặt lại thiết bị của mình, hãy sử dụng Xuất tin nhắn SMS. Đây là một ứng dụng cho phép bạn xuất tin nhắn sang tệp CSV. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống và thử xuất tin nhắn bằng ứng dụng Sao lưu và khôi phục SMS.

Hiện tại không có ứng dụng điện thoại thông minh nào hỗ trợ chuyển SMS hiệu quả đến iPhone, vì vậy bạn phải xử lý các loại tệp thô trên Android.

Ví dụ: nếu bạn xuất tin nhắn SMS sang các tệp PDF hoặc XML hoặc CSV trên thiết bị Android và lưu trữ chúng trên iPhone, thì bạn có thể tải chúng xuống từ nhiều ứng dụng khác nhau như CSV Lite và XML Reader. Dễ dàng tải xuống. Hệ thống Apple Store của Apple.

3. Sử dụng ứng dụng trên máy tính

Trong trường hợp bạn muốn chuyển SMS từ Android sang iPhone mà không cần thiết lập lại thiết bị, bạn phải trả một số tiền nhất định cho việc mua các ứng dụng trả phí chuyên hỗ trợ truyền dữ liệu trên điện thoại.

READ  Cách tắt đồng bộ cuộc gọi trên iPhone với iPhone, iPad và MacBook | sola.vn

3 mẹo đơn giản giúp bạn chuyển SMS từ Android sang iPhone 2

Một số phần mềm chuyên chuyển đổi tin nhắn văn bản từ điện thoại sang điện thoại

Có hai chương trình phần mềm phổ biến trong phần này: Chuyển tuyến di động Trans dự phòng. Họ có thể giúp bạn chuyển SMS (hoặc ngược lại) từ thiết bị Android sang iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng.

Anh NQ

Qua: http://www.ubergizmo.com/how-to/transfer-texts-from-android-to-iphone/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud