Mẹo chọn củ sạc nhanh công suất cao phù hợp và an toàn cho iPhone 13 series mới | sola.vn

Dòng iPhone 13 bắt đầu có nhiều diễn biến mới tại Việt Nam, đặc biệt là khi dung lượng pin cao hơn nhiều so với thế hệ cũ. Thế hệ iPhone 13 mới cũng hỗ trợ sạc nhanh lên đến 27W. Bộ sạc lên đến 30W có an toàn khi sử dụng với thế hệ điện thoại thông minh mới của Apple?

Cùng bài viết này tìm hiểu các khái niệm về sạc nhanh, dung lượng sạc và chọn cho mình phụ kiện sạc phù hợp nhất cho dòng iPhone 13 nhé.

1. Sạc nhanh là gì?

Sạc nhanh là công suất cao, cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, Rút ngắn thời gian sạc hơn bình thường. Nói cách khác, sạc nhanh còn được gọi là tăng cường độ dòng điện hoặc điện áp nhằm mục đích sạc nhanh cho pin.

READ  Màn hình Ceramic Shield của iPhone 12 là gì và bền đến thế nào? | sola.vn
Bộ sạc nhanh 30w

2. Công nghệ sạc nhanh hoạt động như thế nào

Để rút ngắn thời gian sạc của thiết bị, công nghệ sạc nhanh sử dụng nguồn điện có điện áp đầu ra cao. Sau đó, nhờ con chip tích hợp trong bộ chuyển đổi sạc, dòng điện sẽ giảm xuống và trở lại mức sạc bình thường khi pin gần như được sạc đầy.

Bạn có thể nghĩ rằng dòng điện lên xuống không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện điện bên trong. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã tính toán kỹ lưỡng để quá trình sạc nhanh sẽ không ảnh hưởng đến điện thoại, đảm bảo điện thoại của bạn luôn hoạt động ổn định và an toàn. Trong một số trường hợp, nhà sản xuất cũng có thể nâng cấp bộ chuyển đổi để tăng điện áp khi bắt đầu sạc và giảm điện áp khi pin gần đầy để đảm bảo rằng thiết bị đã được sạc đầy. Càng an toàn càng tốtĐể phòng tránh những vụ cháy nổ đáng tiếc xảy ra.

3. Chuẩn sạc nhanh trong dòng iPhone 13

Dòng iPhone 13, đặc biệt là iPhone 13 Pro Max, có khả năng sạc nhanh. 27W Khi kết nối với nguồn điện USB-C 30W Hoặc cao hơn. Nó không cao hơn nhiều so với thế giới Android, nhưng ngay cả khi đó nó vẫn cao hơn nhiều so với công suất sạc tối đa được ghi nhận ở mức 22W trong iPhone 12 Pro Max và Apple luôn biết điều gì tốt nhất cho điện thoại thông minh của họ.

Nói thêm một chút về tốc độ sạc, Apple vẫn nói rằng tất cả iPhone 13 mới đều có thể được sạc nhanh hơn. 50% pin trong khoảng 30 phút. Sau đó, có thể chỉ mất thêm một giờ để sạc đầy thiết bị.

4. Chọn bộ sạc công suất cao 30W cho dòng iPhone 13

Với một thiết bị có tiêu chuẩn truy cập khắt khe như iPhone 13, bộ sạc SwitchEasy PowerBuddy 30W là phụ kiện cần phải có. Đặc biệt là iPhone 13 Pro Max đạt tiêu chuẩn 27W với công suất cao Nguồn cấp.

Củ sạc được biết đến với thiết kế nhỏ gọn, trang nhã giúp sạc nhanh cùng lúc 2 cổng USB-A và USB-C, hỗ trợ nhiều công nghệ sạc nhanh hiện nay như: QC3.0, PD3.0, PPS خورا Very dễ dàng cho người dùng.

Bộ sạc SwitchEasy PowerBuddy 30W tương thích với hầu hết các công nghệ sạc nhanh hiện nay như: Power Delivery / QC 3.0. Ngoài ra, nó tương thích với 25W PPS hỗ trợ sạc nhanh cho Galaxy Fold 3, Z Fold 2, S21 Ultra / Note 21, S20 / Note 20, v.v.

5. Bộ sạc SwitchEasy PowerBuddy 30W có an toàn không?

Với công nghệ sạc thông minh, bộ sạc SwitchEasy PowerBuddy 30W giúp cân bằng dòng điện để sạc với công suất tốt nhất để sạc cho mọi thiết bị. Trước khi được bán trên thị trường, SwitchEasy PowerBuddy là bộ sạc 30W Bài kiểm tra khó Để đảm bảo sử dụng an toàn cho người dùng bằng SwitchEasy. Ngoài ra, bộ sạc còn có chức năng bảo vệ quá tải, quá áp và kiểm soát nhiệt độ giúp người dùng. Hoàn toàn an toàn để sử dụng.

Bộ sạc tiêu chuẩn Nguồn cung cấp 3.0 Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng bộ sạc này cho iPhone 13 mới của mình.

6. Tổng hợp các loại sạc nhanh trong dòng iPhone 13

Bài viết mong rằng bạn sẽ chọn được loại sạc phù hợp cho chiếc iPhone 13 mới của mình, vừa sạc nhanh vừa an toàn. Hãy để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây.


Xem thêm


Di Động Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud