Mẹo biến iPhone thành cân điện tử bỏ túi tiện lợi bằng Siri Shortcut | sola.vn

Muốn tự cân thì phải lấy cân, không cần đâu. Chỉ với vài thủ thuật đơn giản dưới đây, Điện máy XANH sẽ giúp bạn biến chiếc iPhone của mình thành chiếc cân điện tử bỏ túi vô cùng tiện lợi với phím tắt Siri.

Đầu tiênCông nghệ cảm ứng 3D trên iPhone là gì?

Cảm ứng 3D IPhone có tính năng cảm ứng, cho phép điện thoại có hai phản hồi khác nhau tùy thuộc vào lực cảm ứng trên màn hình.

Cảm ứng 3D

2Những thiết bị iPhone nào hỗ trợ 3D Touch?

Tính năng Cảm ứng 3D Được hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị, từ iPhone 6s trở lên Tất cả đều được tích hợp 3D Touch, bao gồm iPhone 6s, 6s Plus, iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8, 8 Plus, iPhone X, …

Tuy nhiên, tính năng này không thể được sử dụng trên iPhone XR và iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Max vì những chiếc iPhone này được trang bị công nghệ này. Cảm ứng gan thay vì Cảm ứng 3D.

READ  Flagship đầu tiên có thể trụ được tới 3 ngày | sola.vn

Thiết bị hỗ trợ cảm ứng 3D

3Cách đặt phím tắt để chuyển iPhone sang cân điện tử

Để biến iPhone của bạn thành thang đo điện năng bỏ túi, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhận ứng dụng Đường tắt ((Phím tắt) Trong Apple Store, hãy nhập từ tìm kiếm Pha lê xanh đẹp Phím tắt Và đi đến tải ứng dụng. Hoặc bạn có thể tải ứng dụng bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Tải xuống ứng dụng Phím tắt

Bước 2: Cách khác là tải xuống phím tắt Quy mô cảm ứng 3DMở liên kết này và chọn => Nhận đường tắt Bạn sẽ được đưa đến ứng dụng phím tắt, cuộn xuống và nhấn Thêm phím tắt không hợp lệ.

Tải xuống phím tắt 3D Touch Scale

Bây giờ, hãy chuyển đến Phím tắt 3D Touch Scale và thử cân một chút.

Ghi chú: Bạn không nên quá lợi dụng chiếc cân điện tử này, tránh đặt vào cạnh sắc của nhiều vật lớn có thể làm hỏng màn hình điện thoại.

Cân điện tử

Trên đây là hướng dẫn cách thay đổi tỷ lệ bỏ túi iPhone dễ dàng bằng phím tắt Siri mà Dan Meijan chia sẻ với các bạn, hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud