Máy tính điện tử khoa học Casio FX570VN PLUS | sola.vn

Máy tính học sinh Casio FX 570VN PLUS

Lưu ý: Độ độc đáo của sản phẩm tùy theo từng nhóm hàng Thái Lan, Philippines hoặc Trung Quốc.

Được gia công Bộ Giáo dục Được phép mang vào phòng thi.

Máy tính học sinh Casio FX 570VN PLUS được thiết kế với nút bấm tiên tiến, sâu hơn bao giờ hết. Sự thay đổi này giúp nút chẵn khi đóng phong bì, gây hao pin.

Máy tính học sinh Casio FX 570VN PLUS Là dòng máy tính khoa học được sản xuất đặc biệt cho thị trường Việt Nam, bổ sung thêm 36 tính năng mới tốt hơn dòng Casio fx 570ES PLUS. Casio fx 570VN PLUS giải toán nhanh hơn nhiều lần so với Casio fx 570ES PLUS bằng cách giảm bớt các thao tác không cần thiết. Sản phẩm ra đời dựa trên kết quả nghiên cứu và sự đóng góp của các chuyên gia – giáo viên toán gốc thông qua các bài thi giải toán trên máy tính cầm tay trên cả nước. Với 453 tính năng mới, máy giải được nhiều dạng toán ở cả 3 cấp (2 cấp, 3 cấp, đại học). Vì vậy, Casio FX 570VN PLUS mang đến cho bạn sự tiện lợi tối đa với chi phí rất hợp lý.

Thông tin sản phẩm

Màn hình lớn

Máy tính học sinh Casio FX 570VN PLUS có màn hình LCD lớn và sáng hiển thị nhiều dữ liệu, cho phép bạn thực hiện nhiều phép tính với kết quả chính xác và rõ ràng hơn.

READ  Chuột không dây Logitech M331 | sola.vn

Tính toán thông minh, kiểm tra chính xác

Với Casio fx 570VN PLUS, bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc giải toán bằng cách bỏ qua các bước hướng dẫn lỗi tiềm ẩn như tính tiền, tìm tích, tìm bảng 2 hàm, v.v. Những hoạt động này bây giờ là hoàn toàn có thật. Máy tính Casio fx 570VN PLUS. Với sản phẩm mới này, thời gian làm bài thi sẽ tăng lên gấp đôi, gấp ba (tùy từng dạng toán).

Nhờ hỗ trợ kiểm tra phương trình, bất phương trình, kết quả mạch lạc, lưu trữ trực tiếp và các phương pháp giải khác, bạn không còn phải lo lắng về những sai sót tiềm ẩn khi thực hiện bài thi, đặc biệt là trong các bài kiểm tra, bài thi trắc nghiệm.

Tính năng Máy tính điện tử khoa học Casio FX570VN PLUS

Kết hợp nhiều tính năng hữu ích cho mọi cấp học

Ngoài các phương trình và hệ thống, Casio fx 570VN PLUS đặc biệt cung cấp chức năng giải các bất phương trình bốn chiều và bốn phương. Việc kiểm tra dấu hiệu và giải các bất đẳng thức sẽ rất hữu ích vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình làm bài thi. Năm học, các kỳ thi đặc biệt quan trọng như tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, Đại học.

Casio fx 570VN PLUS giải nhiều bài toán cơ bản từ cấp 2, cấp 3 đến toán nâng cao như điểm trúng tuyển, thống kê, phân phối DIST trong chương trình cao đẳng, đại học.

READ  Làm sao để máy tính để bàn có thể khời động được | sola.vn

Tính số phân tử và tọa độ của một đỉnh parabol trong một máy thẳng

Casio FX 570VN PLUS cho phép tính trực tiếp tọa độ dọc của parabol trên máy tính mà không cần phải trải qua nhiều bước để giải bằng các công thức tính toán phức tạp. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm ra cách luyện tập và chụp.

Ngoài ra, Casio FX 570VN PLUS còn được tích hợp vào máy thẳng tính năng tính tỷ lệ rất chính xác và hợp lý.

Bạn đã sẵn sàng tăng tốc để đạt điểm cao trong các kỳ thi chưa? Tính năng này sẽ giúp bạn rất nhiều!

Thời hạn bảo hành: 24 tháng

Điều khoản Bảo hành Miễn phí Máy tính Casio:

một. Đối với các mô hình máy tính trong hộp:

Sản phẩm phải có phiếu bảo hành 2 năm. Trên thân máy và phiếu bảo hành có in số seri giống nhau.

+ Máy phải có tem chống hàng giả của CASIO và là máy do công ty BITEX phân phối, tem dán phải cố định, không bị bóc tách hoặc làm vỡ, bỏ đi.

+ Máy còn trong thời gian bảo hành:

  • Trường hợp máy có tem chống hàng giả CASIO và Thẻ bảo hành vẫn còn: Thời hạn bảo hành 24 tháng Nhưng không quá ngày mua 30 tháng Từ tháng được in theo số thứ tự trên thân.
  • Trong trường hợp máy vẫn còn tem chống hàng giả của CASIO, tuy nhiên Không có thẻ bảo hành: Thời hạn bảo hành 20 tháng Từ tháng được in theo số thứ tự trên thân.
READ  Cách Tải Skype Cho Máy Tính Windows 7/8/10 Đơn Giản Nhất | sola.vn

Lưu ý: Các bộ phận đi kèm với thiết bị như vỏ máy hoặc các phụ kiện như pin và cáp không được đảm bảo.

B. Đối với các mô hình máy tính trong bọc nhựa:

Sản phẩm phải có phiếu bảo hành 2 năm. Phiếu bảo hành có ghi đầy đủ thông tin (tên đại lý, ngày bán,…).

+ Máy phải có tem chống hàng giả của CASIO và là máy do công ty BITEX phân phối, tem dán phải cố định, không bị bóc tách hoặc làm vỡ, bỏ đi.

+ Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành kể từ ngày bán được ghi trên phiếu bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud