Máy tạo oxy Dedakj De 1aw 7 lít | sola.vn

Máy tạo oxy Dedakj De-1A 7 lít cung cấp đủ oxy tinh khiết

Với tình trạng phức tạp của bệnh, số ca bệnh biến chứng nặng ngày càng gia tăng. Nhu cầu về nồng độ oxy hiện có trong trường hợp điều kiện không chắc chắn trở nên cấp thiết. Các thiết bị y tế như Máy tạo oxy Dedakj De-1A 7 lít Có một giải pháp thực tế trong trường hợp này!

Bộ lọc khí oxy tinh khiết, kháng khuẩn

Máy tạo oxy Dodge De-1A có thiết kế độc đáo giúp tạo ra dòng oxy tinh khiết với nồng độ rất cao lên đến 93%. Không khí trở nên ẩm và ấm khiến người bệnh cảm thấy thư thái và ấm áp hơn, tạo cảm giác thoải mái và hồi phục nhanh hơn.

Tích hợp bên trong máy tạo oxy là hệ thống lọc khí nhiều lớp giúp loại bỏ hoàn toàn những bụi bẩn dù là tốt nhất. Máy còn có cấu tạo thiết bị tiệt trùng giúp tiêu diệt hết vi khuẩn có hại, tạo môi trường trong lành, sạch sẽ và an toàn cho người bệnh.

Bộ lọc khí oxy tinh khiết, kháng khuẩn

Thiết kế nhỏ, thông minh và dễ sử dụng

Máy tạo oxy Dodge De-1A có kích thước rất nhỏ, nặng khoảng 6 kg, được trang bị tay cầm và 4 bánh xe để giữ và di chuyển thiết bị. Bạn có thể xem thông số sử dụng thiết bị qua màn hình thiết kế nên việc kiểm soát hoạt động của sản phẩm rất dễ dàng.

READ  Máy hàn chập là gì? Cách sử dụng máy hàn chập cơ bản | sola.vn

Bạn có thể điều khiển thiết bị bằng điều khiển từ xa, sử dụng tia hồng ngoại dễ dàng ở khoảng cách 18-20 mét. Thiết bị này có thể được sử dụng liên tục trong vài giờ, đảm bảo đủ nhu cầu oxy cho bệnh nhân.

Thiết kế nhỏ, thông minh và dễ sử dụng

Mua Máy tạo oxy 7 lít Real Dodge De-1A trên điện thoại di động ngay bây giờ

Máy Tạo Oxy Dodge De-1A 7 lít sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn ngay cả khi đang trong cơn dịch tả. Nhận ngay quyền sở hữu Máy tạo Oxy khi liên hệ với nhân viên ĐTDĐ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud