Máy sấy quần áo Kangaroo KG326 | sola.vn

Giới thiệu: Máy sấy quần áo Kangaroo KG326 – 900W

Thiết kế nhỏ gọn

Máy Sấy Kangaroo KG326 có kết cấu nhỏ gọn, với thiết kế khung hình chữ nhật, dễ dàng vận chuyển, dễ dàng vệ sinh, lắp đặt và tháo rời, rất dễ dàng di chuyển.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Sử dụng công nghệ sấy quần áo kangaroo hiện đại, là phương pháp sấy tĩnh hiện đại, không gây ra các lớp mạ, bạc hay nhuộm quần áo.

Tiết kiệm thời gian và năng lượngg

Kangaroo KG326 Với công suất sấy 10 kg / 1 lần sấy cùng khả năng tỏa nhiệt cao, máy sấy giúp sấy khô số lượng lớn quần áo chỉ trong vòng từ 1 đến 3 giờ đồng hồ, giúp bạn tiết kiệm điện năng và dành nhiều thời gian hơn cho công việc gia đình. .

Đảm bảo sức khỏe và an toàn

Nếu quần áo lâu khô, rác sẽ dễ tích tụ hơn rất nhiều, gây bệnh cho gia đình bạn. Với sự giúp đỡ KG326, Quần áo của gia đình bạn sẽ luôn được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình bạn. Cụ thể, máy còn có hệ thống ngắt tự động, che nhiệt đa năng, chống rò rỉ, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

READ  Hướng dẫn đổi trả hàng Điện Máy Xanh đơn giản và chi tiết nhất | sola.vn

Đa chiều

Sản phẩm còn có chức năng làm ấm phòng giúp bạn sưởi ấm căn phòng trong những ngày lạnh giá, thay thế cho việc đốt than truyền thống, giúp đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe của cả gia đình bạn. Ngoài ra còn có một chiếc tủ đựng quần áo rất phù hợp, giúp cất giữ và bảo quản quần áo của bạn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud