Máy rửa bát để bàn Bosch SKS62E22EU- Spain | sola.vn

Giới thiệu: Máy rửa bát để bàn Bush SKS62E22EU-Spin

Máy Rửa Bát Bosch SKS62E22EU – 6 Chỗ là dòng sản phẩm bình dân đến từ thương hiệu hàng đầu Châu Âu Bosch với thiết kế bán âm và dung tích rửa bát 6 chỗ ngồi. , Thiết kế trang nhã, tinh tế tạo nên một không gian bếp vô cùng hiện đại.

Máy rửa bát Bush SKS62E22EU – 6 bộ được trang bị 6 phương pháp rửa: rửa hoàn toàn 70 ° C, tự động 45-65 ° C, tiết kiệm 50 ° C, mềm 40 ° C, nhanh 45 ° C, rửa trước và 2 chức năng tùy chọn: VarioSpe, thêm khô giúp tăng tốc và làm sạch bát đĩa.
Máy rửa bát có hệ thống điều khiển điện tử bằng đĩa LCD giúp đơn giản hóa hoạt động. Với công suất 0.61KWh, máy có thể rửa tới 6 bộ một cách nhanh chóng, sạch sẽ và dễ dàng. Động cơ EcoSilence giúp máy vận hành cực êm với độ ồn chỉ 48dB, giúp bạn và mọi người xung quanh có một nơi thoải mái, nhất là những lúc mệt mỏi.
Với những tính năng ưu việt như tính năng tiết kiệm điện máy rửa bát Bush SKS62E22EU – 6 bộ tiêu thụ năng lượng thấp trong quá trình rửa, chỉ tiêu thụ điện năng 0.61 KWh / h.
Hệ thống cho phép tăng không gian lưu trữ trong ngăn máy rửa bát.
Máy giặt nhanh chóng mà không để lại bất kỳ bước nào trong quá trình giặt và sấy khô. Lượng nước tiêu thụ trung bình.

READ  [Review] Top 6 Máy đẩy tinh chất Hot được tin dùng nhất | sola.vn

Máy rửa bát Bosch SKS62E22EU – 6 bộ với chất liệu lồng bằng thép không gỉ với hệ thống rổ rửa bát dễ dàng, đạt hiệu quả tối đa. Két nước rửa thiết kế nhỏ gọn. Máy sử dụng công nghệ bảo vệ kính, hệ thống cửa chắc chắn với hệ thống cửa mở. Hệ thống giỏ đựng thẻ linh hoạt đa dạng, vải dao kéo có thể điều chỉnh ở lớp vải bên dưới để bạn dễ dàng sử dụng. Máy có kích thước 45 x 55,1 x 50 cm (cao x rộng x sâu), dây cấp thoát nước được lắp đặt dễ dàng theo tiêu chuẩn và kích thước quy định. Để dễ dàng sử dụng và tiện lợi, sản phẩm cần thiết nhất cho không gian bếp Việt trong thời đại công nghệ ngày nay.

Máy rửa bát Bush SKS62E22EU – 6 bộ được trang bị 6 phương pháp rửa: rửa hoàn toàn 70 ° C, tự động 45-65 ° C, tiết kiệm 50 ° C, mềm 40 ° C, nhanh 45 ° C, rửa trước và 2 chức năng tùy chọn: VarioSpe, thêm khô giúp tăng tốc và làm sạch bát đĩa. Máy rửa bát có hệ thống điều khiển điện tử bằng đĩa LCD giúp đơn giản hóa hoạt động. Với công suất 0.61KWh, máy có thể rửa tới 6 bộ một cách nhanh chóng, sạch sẽ và dễ dàng. Động cơ EcoSilence giúp máy vận hành cực êm với độ ồn chỉ 48dB, giúp bạn và mọi người xung quanh có được một nơi thoải mái, nhất là những lúc mệt mỏi. Được trang bị chức năng hẹn giờ, máy có thể dễ dàng điều chỉnh giờ hoạt động trong khoảng 1h-24h. Nhờ đó, bạn có thể chắc chắn thư giãn trong khi máy hoạt động.

READ  Top 06 máy lọc không khí khử khuẩn giảm sốc đến 50% | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud