Máy Rửa Bát Bosch SMS63L08EA Giá Rẻ | sola.vn

Thiết kế đẹp

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA có kiểu dáng đẹp, hiện đại được thiết kế phù hợp với toàn bộ không gian xung quanh căn bếp của bạn.

Dễ sử dụng

Máy rửa bát có hệ thống điều khiển cơ học với đĩa LCD giúp đơn giản hóa hoạt động.

Chức năng hẹn giờ

Máy rửa bát được trang bị chức năng hẹn giờ, máy dễ dàng điều chỉnh giờ hoạt động trong khoảng 1h-24h. Nhờ đó, bạn có thể chắc chắn thư giãn trong khi máy hoạt động.

Rửa hầu hết các món ăn

Máy rửa bát Bush Có thể rửa bát đĩa nhanh chóng, sạch sẽ và dễ dàng lên đến 13 bộ. Rổ có thể kéo ra tiện lợi, thiết kế dạng gói giúp máy có thể đựng đồ dùng, xoong, nồi, dao, nĩa không răng, ly, cốc …

Rất nhiều hoạt động thú vị để lựa chọn

Máy rửa bát Bush được trang bị các chương trình rửa thông dụng nhất: rửa 12 set, Eco 50 ° C và tốc độ hút chân không …. Tùy vào mức độ bẩn của bát đĩa mà bạn sẽ lựa chọn các chức năng rửa phù hợp để đảm bảo đồ dùng. hoàn toàn sạch và không mài mòn.

Hoạt động dễ dàng

Ngoài các yếu tố tiết kiệm năng lượng và nước ảnh hưởng đến quyết định mua, tiếng ồn của máy rửa bát có thể là một yếu tố quyết định. Động cơ Máy rửa bát Bush giúp bạn với độ ồn 52dB và mọi người xung quanh bạn có một nơi thoải mái, đặc biệt là khi bạn mệt mỏi.

READ  Máy ép hoa quả chậm Elmich JEE-1853 | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud