MÁY PHUN THUỐC TRỪ SÂU BẰNG ĐIỆN | sola.vn

Máy phun thuốc trừ sâu điện tử Ngày nay nó là một trong những công cụ an toàn và hiệu quả nhất cho ngành nông nghiệp. Ngoài ra còn giúp bà con giảm bớt sức lao động chân tay và nâng cao hiệu quả công việc khi sử dụng các loại máy phun thuốc diệt côn trùng truyền thống.


I. Dụng cụ phân phối thuốc trừ sâu tại siêu thị màng trinh


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Thuốc chống côn trùng Nhưng chủ yếu là dùng tay hoặc dùng xăng để chạy máy. Với những bước tiến mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật ngày nay, Màng trinh chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn một công cụ vô cùng tiên tiến đó là Máy phun thuốc diệt côn trùng bằng điện. Ngoài phun thuốc trừ sâu, máy còn có thể sử dụng trong chăn nuôi, môi trường, vệ sinh phòng bệnh… Bạn đều có thể sử dụng.


II. Đặc điểm của máy phun thuốc trừ sâu bằng điện


Với Máy phun thuốc diệt côn trùng bằng điện Một nguồn năng lượng từ pin được sử dụng để hoạt động. Thời lượng pin có thể sử dụng liên tục lên đến 6 giờ. Với thời gian này, người ta có thể phun tới 30 bình. Để có thể sạc đầy pin, thông thường mọi người phải sạc trong 8 tiếng, nó sẽ mất khoảng 0,3kw đến 0,5kw. Chiếc máy phun thuốc trừ sâu bằng điện này sẽ giúp ích rất nhiều cho bà con nông dân.

READ  6 Thương Hiệu Bình Siêu Tốc Đức được ưa Chuộng Nhất Hiện Nay | sola.vn


Ngoài ra, máy được lắp ray áp lực tự động nên khi bạn ngừng phun, máy sẽ tự động dừng hoặc tạm dừng để thay đổi hướng phun. Hoặc khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ phun của mình nhanh hay chậm, liều lượng có thể nhiều hay ít.


Bạn có thể tham khảo một số loại Máy phun thuốc diệt côn trùng bằng điện Bán chạy nhất trong siêu thị Heiman.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud