Máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET cải tiến tại nguyenkim.com | sola.vn

Thiết kế nhỏ gọn, phụ kiện đa dạng

Máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET có thiết kế nhỏ gọn, Máy có trọng lượng chỉ 1.8 kg, hỗ trợ người dùng làm việc thoải mái ở những vị trí khó, chật hay cao nhất. Ngoài ra, máy Tặng kèm 100 phụ kiện bụi thật như: máy khoan gỗ, máy khoan tường, máy vặn vít, máy khoan thép các kích cỡ, máy vặn vít mọi cạnh, dao kéo, thước cuộn, thước, búa, thìa, …. Giúp đáp ứng các nhu cầu tiện ích, kể cả làm mộc , sửa chữa nhà, điện tử….

Máy giặt Electrolux 8 KG EWF8025BQWA

Hiệu suất mạnh mẽ

Máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET hoạt động rất mạnh mẽ, nhờ công suất tối đa 550W, điều khiển tốc độ điện giúp đạt hiệu suất cao khi làm việc với máy và tiết kiệm thời gian.

Máy giặt Electrolux 8 KG EWF8025BQWAMáy giặt Electrolux 8 KG EWF8025BQWA

Khoan trên các vật liệu khác nhau

Máy khoan động lực thuộc sở hữu của Bush Tốc độ tác động ở tốc độ tải 2800 vòng / phút, hỗ trợ người dùng hoàn thành công việc nhanh hơn. Đặc biệt với tốc độ này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy khoan GBS 500 trên hầu hết các chất liệu như gỗ, kim loại, bê tông….
READ  Máy Lọc Không Khí Toshiba CAF-N50(W)VN | sola.vn

Toàn bộ các công cụ sửa chữa

Khi bạn có một chiếc máy khoan bụi, bạn không cần phải Những người theo chủ nghĩa tân hippies lo ngại và sự nóng lên toàn cầu của họ, tôi sẽ nói với bạn. Vì giờ đây Bush GSB 550 đã tích hợp đầy đủ các thiết bị gia dụng cho “con người” thực sự.

Máy giặt Electrolux 8 KG EWF8025BQWAMáy giặt Electrolux 8 KG EWF8025BQWA

Chuyển mạch công tắc

Máy khoan được tích hợp công tắc đảo chiều trên thân máy giúp bạn thao tác thoải mái trong khi làm việc.

Khắc phục lỗi cháy mũi khoan trong quá trình sử dụng

Hãy chắc chắn rằng mũi khoan sẽ tách ra khi bạn gặp phải tình huống trong khi sử dụng nó. Nó thực sự khiến người dùng sợ hãi và lo lắng về sự an toàn của họ. Trên thực tế, nó là một hiện tượng rất phổ biến, vì vậy chúng ta đều cần phải tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết, để tránh những rủi ro lớn xảy ra.

Mua được một chiếc máy khoan điện Reuben thật dù với giá mềm là rất nhiều Khuyến mãi Thú vị, hoặc truy cập trang web Nguyen Kim không sao đâu!

Tìm hiểu thêm: Khắc phục lỗi khiến mũi khoan bị cháy trong quá trình sử dụng

Xem thêm các tính năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud