MÁY IN THẺ NHỰA – [IN PVC SẮC NÉT | sola.vn

Máy in thẻ nhựa (tên gọi tiếng Anh: Card Printer) được biết đến là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy vi tính với chức năng in hình ảnh, thông tin và mã vạch lên bề mặt thẻ nhựa theo yêu cầu mục đích sử dụng của khách hàng.

Máy in thẻ nhựa pvc ứng dụng công nghệ in truyền nhiệt nên mực sẽ tiếp xúc trực tiếp với bề mặt thẻ giúp nâng cao chất lượng mực in lên thẻ.

Phân loại máy in thẻ nhựa

Máy in thẻ gồm 2 loại: Máy in thẻ trắng và máy in kết từ.

  • Máy in thẻ trắng: Sử dụng công nghệ in cơ bản theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, in trên thẻ nhựa trắng, thẻ từ trắng và thẻ chip.
  • Máy in thẻ kết từ: Là sự kết hợp giữa máy in thẻ và thiết bị ghi từ. Dòng máy in được tùy chọn thêm bộ phận ghi từ chung với máy in giúp các cá nhân, khách hàng sử dụng thẻ từ sẽ tiết kiệm thời gian in, nhanh chóng và tiện lợi.

Hải Minh chuyên bán máy in thẻ nhựa mini, máy in thẻ nhựa 2 mặt, 1 mặt chính hãng, chất lượng cao

Nhìn chung, theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì may in the nhua trắng là dòng thông dụng để sản xuất đại trà còn máy làm thẻ nhựa kết từ là dòng máy in tùy chọn theo nhu cầu và ứng dụng khách hàng. 

Đặc biệt, khi sở hữu thiết bị in trên thẻ nhựa này bạn có thể thỏa sức in ấn lên nhiều bề mặt như thẻ trắng, thẻ cảm ứng và thẻ từ. 

Máy có thể in thẻ nhân viên; in thẻ Vip, giảm giá; in thẻ học sinh, học viên, sinh viên,… trong mọi lĩnh vực công nghiệp, y tế, giáo dục, kinh doanh thương mại, du lịch,… giúp công tác quản lý, kiểm soát dễ dàng hơn bao giờ hết.

Như vậy, chỉ cần trong tay có một chiếc máy in thẻ nhựa sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong khâu quản lý nhân viên, học sinh,… Hãy đến ngay Siêu thị Hải Minh để tham khảo và mua máy in thẻ nhựa mini, máy in thẻ nhựa 2 mặt chính hãng, chất lượng, độ bền cao với dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay nhé!

READ  [Review] Máy lọc nước Aqua có tốt không, loại nào đáng mua? | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud