Máy in nhãn | Cung cấp máy in tem nhãn giá tốt năm… | sola.vn

Máy in nhãn, Máy in nhãn Là loại máy in truyền nhiệt qua ruy băng để truyền màu ra giấy in. Nhờ công nghệ in chuyển nhiệt không chỉ in được giấy mà còn có thể in được các chất liệu khác. Chẳng hạn như nhôm / tấm trắng, giấy tổng hợp, phim, … cả dùng trong gia đình, văn phòng và công nghiệp

Phân loại máy in nhãn

Hiện nay máy in tem nhãn có rất nhiều hãng chất lượng tốt như: Brother, Label, Epson, Decal, Casio,… mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm riêng. Máy thường được chia thành các loại: dây nguồn, dây mạng, Wi-Fi, …

– Máy in nhãn thủ công

Loại máy mini dân dụng có cấu tạo đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng thao tác. Có màn hình LCD sáng, dễ sử dụng. Tốc độ in nhanh, có rất nhiều khổ băng keo: 6, 9, 12mm, ..

– Máy in nhãn công nghiệp

Thường được trang bị motor kép, dùng cho nhiều chất liệu: dây cáp, bảng hiệu, card, …. tốc độ in cực nhanh, khổ băng mềm từ 6, 9, 12, 24, 36mm, … đa số là khổ gấp vài lần to hơn máy tay nhưng vẫn rất nhẹ, dễ di chuyển, trang bị vừa tay.

READ  Đánh giá top 12 máy nghe nhạc MP3, MP4 tốt nhất nên mua 2022 | sola.vn

Các tính năng tốt nhất của máy in tem – in nhãn

So với tất cả các máy in thông thường khác, việc in nhãn và tem dễ dàng hơn nhiều nhờ những lợi ích sau:

– Hoạt động đơn giản và nhanh chóng

Tất cả những gì bạn cần làm là chèn nhãn-in-nội dung. Đơn giản, tiết kiệm thời gian và hiệu quả. Cả hai máy đều có thể được kết nối với máy tính hoặc kết nối dễ dàng với mạng dây / không dây. Không cần cài đặt trình điều khiển hoặc phần mềm phức tạp khác.

– Ứng dụng rộng rãi

Nhờ công nghệ in chuyển nhiệt, máy có thể ứng dụng cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Kích thước của băng nhãn cũng thay đổi rất nhiều. Nếu là gia đình, cửa hàng, siêu thị mini, văn phòng, công nghiệp, … đều có thể sử dụng được.

– Tiết kiệm chi phí:

Chỉ với một máy, tất cả thông tin sản phẩm được nhắm mục tiêu nhất quán hơn. Như vậy, chỉ với một lần vượt qua là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ, đáp ứng mọi yêu cầu đối với hầu hết các sản phẩm. Dễ dàng, tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức một cách hiệu quả.

Nơi bán máy in tem nhãn giá rẻ thật trên toàn quốc

Siêu thị màng trinh là một cơ sở kinh doanh sản phẩm máy in được đánh giá cao. Máy móc thiết bị đa dạng, có nguyên lý rõ ràng. Máy bền, đẹp, in ấn ổn định, giá rẻ, ưu đãi cao, đảm bảo dân trí.

READ  Máy khoan động lực Bosch GSB 550 | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud