Máy In Laser Đa Năng Brother MFC-L2701DW | sola.vn

Làm sạch bản in

Với độ phân giải 2400 x 600 dpi, Máy in laser Brother MFC-L2701DW Khả năng in ấn với chất lượng tốt, nhanh chóng, rõ nét, giúp bản in chuyên nghiệp khi gửi cho khách hàng hoặc lãnh đạo cấp cao, tăng hiệu quả công việc văn phòng.

Máy in laser Brother MFC-L2701DW cho chất lượng bản in tươi sáng

Công nghệ in hai chiều tự động

Máy in laser đa năng brother MFC-L2701DW được trang bị chức năng in hai mặt tự động giúp bạn tiết kiệm giấy và thời gian đáng kể. Ngoài ra, máy được trang bị cổng kết nối USB 2.0 giúp tăng tốc mọi tác vụ in ấn.

Máy in Laser đa chức năng Brother MFC-L2701DW với tính năng in kép tự độngMáy in laser Brother MFC-L2701DW thiết kế nhỏ gọn

Phong cách thuần túy

Máy in laser Brother MFC-L2701DW có thiết kế đơn giản, kiểu dáng gọn gàng, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh trong nhiều điều kiện không gian khác nhau.

Rất nhanh

Máy in cho tốc độ in và sao chép lên đến 30 trang / phút, tiết kiệm thời gian và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Máy in laser Brother MFC-L2701DW in nhanhMáy in laser brother MFC-L2701DW đa năng

Nhiều tính năng

Máy in laser Brother MFC-L2701DW 4 kết hợp các chức năng in, scan, fax và copy để đảm bảo tốt công việc văn phòng.

Khay giấy lớn

Máy in Laser Brother được trang bị khay giấy lớn chứa được 250 tờ và có bảng điều khiển hiện đại thân thiện, màn hình LCD hiển thị rõ ràng thông tin.
READ  7 điều cần biết về máy ảnh Fujifilm X | sola.vn

Máy in laser Brother MFC-L2701DW có khay giấy lớnMáy in laser Brother MFC-L2701DW hỗ trợ kết nối không dây

Giao tiếp không dây

Máy in Brother sử dụng kết nối không dây để tăng cường khả năng can thiệp vào các thiết bị bên ngoài, đặc biệt là điện thoại hoặc máy tính bảng thông qua iPrint và scan.

Cách sửa máy in bị lem màu?

Máy in bị ố màu không phải là chuyện lạ đối với những người làm việc văn phòng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể giải quyết được vấn đề này. Bạn nên kiểm tra chất lượng giấy, chất lượng màu và các bộ phận trong máy in để tìm cách khắc phục sự cố.

Tham khảo thêm: Máy in bị lỗi in phải làm thế nào?

Xem thêm các tính năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud