Máy In Laser Brother HL-L2321D Giá Tốt | sola.vn

Máy in laser brother có kiểu dáng hiện đại

Máy in laser Brother HL-L2321D Có thiết kế hiện đại kết hợp với màu đen trang trí. Ngoài ra, máy in được làm bằng chất liệu bền bỉ, là thiết bị văn phòng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Ngoài ra, máy in còn được trang bị nút điều chỉnh áp suất giúp thao tác dễ dàng và nhanh chóng. Phần Khay giấy chính dung lượng lớn, tối đa lên đến 250 tờ. Khay được thiết kế như một biện pháp phòng ngừa giúp ngăn chặn bụi và côn trùng.

Máy in laser Brother HL-L2321D có kiểu dáng hiện đại

Khả năng in nhanh

Máy in laser Brother HL-L2321D Khả năng in với tốc độ lên đến 30 trang / phút. Với tốc độ này, máy in có thể đáp ứng được nhu cầu in giấy với số lượng lớn. Chất lượng in lên đến 2.400 x 600 dpi mang đến những bản in sáng và đẹp.

Máy in laser Brother HL-L2321D in nhanhMáy in laser Brother HL-L2321D in hai mặt tự động

In hai chiều tự động

Với tính năng in hai chiều tự động, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài. Bạn sẽ được hưởng lợi từ một lượng lớn các thủ tục giấy tờ. Ngoài ra, Máy in Brother còn được trang bị khay tiếp giấy 250 tờ và khay giấy in 100 tờ phù hợp để bạn sử dụng liên tục cho công việc của mình.
READ  Có máy khoan pin Dewalt 24V và 26V hay không? | sola.vn

Máy in hỗ trợ cổng kết nối 2.0

Máy in laser Brother Hỗ trợ cổng kết nối USB 2.0 giúp bạn in ấn nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, máy in còn tương thích với hệ điều hành Windows 10 và tự động cung cấp khả năng in hai chiều cho người dùng..

Máy in laser Brother HL-L2321D hỗ trợ cổng kết nối USB 2.0Máy in laser Brother HL-L2321D hạn chế kẹt giấy

Hạn chế kẹt giấy

Ly giấy là một vấn đề thường gặp khi in ấn, gây lãng phí thời gian và tiền bạc. Máy in có thiết kế độc đáo, hạn chế tình trạng kẹt giấy đảm bảo hoàn thành tốt công việc.

Giải quyết hiện tượng in bị lem màu

Máy in bị ố màu không phải là chuyện lạ đối với những người làm việc văn phòng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể giải quyết được vấn đề này. Bạn nên kiểm tra chất lượng giấy, chất lượng màu và các bộ phận trong máy in để tìm cách khắc phục sự cố.

Tham khảo thêm: Máy in bị lỗi in phải làm thế nào?

Xem thêm các tính năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud