Máy In Đen Trắng HP LaserJet Pro M404DW W1A56A | sola.vn

Thiết kế đơn giản nhưng thú vị

Máy in đen trắng HP LaserJet Pro M404DW W1A56A Với thiết kế đơn giản, tinh tế, màn hình LCD 2 dòng, chắc chắn sản phẩm này của HP sẽ rất dễ dàng cho người dùng tiếp cận và sử dụng.

may-in-den-trang-hp-laserjet-pro-m404dw-w1a56a

Một máy in phù hợp cho văn phòng

Máy in đen trắng HP LaserJet Pro M404DW W1A56A Hầu hết không gian văn phòng của bạn được thiết kế với loại máy in phù hợp với phong cách làm việc của bạn, cho phép bạn tập trung thời gian vào nơi hiệu quả nhất – phát triển doanh nghiệp của bạn và giúp luôn dẫn đầu đối thủ.

may-in-den-trang-hp-laserjet-pro-m404dw-w1a56amay-in-den-trang-hp-laserjet-pro-m404dw-w1a56a

Khay giấy lớn

Máy in HP này có khay giấy có thể chứa tối đa 100 tờ và khay giấy có thể in lên đến 250 tờ. Hỗ trợ thêm khay giấy A4 550 trang. Hộp mực màu trung thực tích hợp tự động mở niêm phong, tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa việc đổ màu.

Hệ thống an ninh hiệu quả

Với hơn 135 tính năng bảo mật độc đáo của HP, bao gồm Khởi động an toàn, Phần mềm bảo mật giúp bảo vệ toàn diện dữ liệu kinh doanh nhạy cảm. Nâng cao tính bảo mật của tài liệu và thông tin mật với tùy chọn in bằng mã PIN duy nhất cho từng nhân viên / bộ phận. Tùy chọn phần mềm nâng cao HP JetAnvantage Security Manager giúp doanh nghiệp dễ dàng phân quyền và quản lý hệ thống in
may-in-den-trang-hp-laserjet-pro-m404dw-w1a56amay-in-den-trang-hp-laserjet-pro-m404dw-w1a56a

READ  Top máy hút chân không Nguyễn Kim bán chạy nhất đầu năm 2021 | sola.vn

Giao tiếp dễ dàng

Ngoài kết nối qua cổng USB thông thường, máy in còn có khả năng kết nối thông qua các ứng dụng HP ePrint, Apple AirPrint và Google Cloud Print 2.0 thông qua điện thoại thông minh, giúp người dùng có thể in ấn dễ dàng hơn rất nhiều mà không phải đòi hỏi nhiều sự chuyển động.

Tốc độ in phi thường

Tốc độ in trang đầu rất nhanh, chỉ 6,3 giây cho một trang A4 và lên đến 38 trang / phút, đáp ứng khối lượng công việc cao trong các công ty, văn phòng.

may-in-den-trang-hp-laserjet-pro-m404dw-w1a56amay-in-den-trang-hp-laserjet-pro-m404dw-w1a56a

phát triển bền vững

Việc sở hữu một chiếc máy in hiện đại và đa năng có thể giúp công ty tiết kiệm được một khoản chi phí “chìm” đáng kể như mực in, giấy, điện, thời gian lỗi hệ thống và hơn thế nữa là bảo vệ, bảo vệ môi trường.
————————————————– ——————————————————— ————————————————- ———————————————— – —–

Máy in bị hiện tượng lem màu phải làm sao?

Trong quá trình sử dụng máy in chúng ta có thể gặp một số lỗi nhỏ nhưng rất dễ gặp trường hợp hỏng hóc và khó sửa chữa do không nắm rõ thông số kỹ thuật của sản phẩm, và máy in là một trong những vấn đề nan giải hiện nay. Họ. Trong bài viết dưới đây, Nagin Kim sẽ hướng dẫn bạn thoát khỏi tình huống dở khóc dở cười này một cách dễ dàng.

Kiểm tra nó ra ở đây: Làm gì khi máy in bị lem, màu có mùi?

Xem thêm các tính năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud