Máy in Canon laser LBP6030 | sola.vn

Máy in laser Canon LBP6030 là máy in laser đen trắng có thiết kế nhỏ gọn và hiệu suất cao có khả năng in lên đến 18 trang A4 / phút. Chất lượng bản in nhanh, hoạt động ổn định, bền bỉ và tiết kiệm điện năng sẽ giúp công việc văn phòng của bạn hiệu quả hơn.

Máy in laser Canon LBP6030

Tốc độ in nhanh, chất lượng tuyệt vời

Canon Laser LBP6030 có tốc độ in rất nhanh 18 trang A4 / phút. Độ phân giải in 600 x 600dpi nhanh chóng, không phân biệt màu sắc, đảm bảo mọi trang in đều tươi sáng. Canon Laser LBP6030 có công suất in hàng tháng từ 200-800 trang, phù hợp với cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

Công nghệ sấy khô theo yêu cầu

Canon Laser LBP6030 có khả năng khởi động và làm nóng nhanh nhờ công nghệ sấy theo yêu cầu đặc biệt của Canon. Công nghệ này làm nóng các bộ phận nhanh chóng, vì vậy bạn không phải đợi lâu. Thời gian khởi động của Canon Laser LBP6030 chỉ chưa đầy 10s và thời gian in bản đầu tiên khoảng 7.8 giây, sẵn sàng cho công việc in ấn của bạn một cách nhanh chóng.

Máy in laser Canon LBP6030

Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường

Máy in LBP6030 là chế độ chờ và tắt tự động thông minh. Nếu máy không hoạt động trong một thời gian nhất định, máy sẽ được đặt ở chế độ chờ để tiết kiệm năng lượng và sẽ nhanh chóng sẵn sàng chỉ sau 1s. Giá trị tiêu thụ điện năng của Canon laser LBP6030 cũng rất thấp, 0,48kWh / tuần. Bạn có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả tối đa.

READ  Cách sử dụng máy làm sữa đậu nành chi tiết từ A đến Z | sola.vn

Tận dụng tối đa sức mạnh xử lý của máy tính

Nhờ sử dụng ngôn ngữ in UFR II LT, Canon laser LBP6030 có thể tận dụng tối đa sức mạnh của máy tính, giúp quá trình in ấn diễn ra dễ dàng và ổn định hơn. Bạn không cần phải tốn tiền để tăng bộ nhớ máy in.

Tiếp tục theo thời gian

Trống cảm ứng được tích hợp trên hộp mực Canon Laser LBP6030 All-in-One 325 Toner giúp bạn có thể vệ sinh, tiết kiệm chi phí và dễ dàng thay thế hộp mực. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để bảo trì thiết bị.

Máy in laser Canon LBP6030

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud