Máy giặt Sharp 9Kg ES-W90PV-H | sola.vn

Giới thiệu: Máy giặt Sharp 9Kg ES-W90PV-HOUSE

Thiết kế sang trọng

Máy giặt Sharp 9Kg ES-W90PV-H được thiết kế trang nhã với nắp thép màu đen bạc, hài hòa với thân máy giặt là màu xám đen của vỏ máy giặt. Nắp đậy máy giặt Chất liệu thủy tinh làm cho Máy giặt 9kg này trở nên đáng tin cậy và mạnh mẽ

Ngoài ra, màu sắc của máy giặt sharp 9Kg ES-W90PV-H luôn phù hợp với mọi thiết kế nội thất trong gia đình bạn, nếu không, chiếc máy giặt này có thể là một sản phẩm trang trí trong gia đình.

Chương trình giặt dễ dàng

Không chỉ trang trí cho mọi ngôi nhà của gia đình, chiếc máy giặt cửa hàng 9 kg này còn được trang bị 7 chương trình giặt tốt nhất dù là quần áo mùa đông hay mùa hè, quần áo trẻ em hay người lớn.

Chức năng tự động làm sạch lồng giặt giúp bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh chiếc máy giặt này, nhờ đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân và các hoạt động khác.

Hoạt động làm mềm và làm mềm quần áo sẽ luôn được áp dụng cho bất kỳ ứng dụng nào bạn sử dụng, giúp quần áo của bạn và gia đình luôn an toàn và thơm mát suốt cả ngày.

Trứng kháng khuẩn + khay rửa

Giống như bất kỳ máy giặt nhanh nào khác, thiết kế lồng giặt Ag + kháng khuẩn đặc biệt này sẽ luôn giữ cho lồng giặt của bạn sạch sẽ, bảo vệ lồng giặt khỏi vi khuẩn và bệnh tật có hại.

READ  Máy giặt Casper của nước nào? Có tốt không? | sola.vn

Sản phẩm hiện đang được bán tại hệ thống siêu thị điện máy Media Mart thực tế. Ngay bây giờ, hãy nhanh tay sở hữu “đồ nghề” để chăm chút cho bộ trang phục hoàn hảo này nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud