Máy giặt nhà bạn ngốn bao nhiêu tiền điện? | sola.vn

Hầu hết mọi người sử dụng các thiết bị gia dụng như Máy giặt Không có thói quen tìm hiểu xem các thiết bị gia dụng của họ có giá bao nhiêu. Cùng tìm hiểu cách tính điện năng tiêu thụ của máy giặt trong gia đình để có thể lên kế hoạch sử dụng tiết kiệm điện năng giảm chi phí sinh hoạt nhé.

Đến Tính xem máy giặt tiêu thụ bao nhiêu điện năng, Bạn dựa vào công suất của từng loại máy giặt. Vậy công suất là gì?

Công suất là thông số cho chúng ta biết lượng điện năng mà thiết bị tiêu thụ. Nói cách khác, tính toán lượng điện năng tiêu thụ mỗi tháng, từ số tiền điện mà các hộ gia đình phải trả. Để tính được lượng điện năng tiêu thụ mỗi tháng (W / h hay KW / h), trước tiên, người dùng cần biết chỉ số điện năng tiêu thụ của thiết bị nói chung và máy giặt nói riêng (là thiết bị kỹ thuật số của nhà sản xuất). được thể hiện trên bao bì) và thời hạn sử dụng sản phẩm.

Điện năng tiêu thụ của máy giặt luôn là một yếu tố quan trọng trong quyết định mua máy giặt của hầu hết mọi người. Vậy làm thế nào để tính toán Tiêu thụ điện năng của máy giặt gia đình Nhà của bạn.

Mức tiêu thụ điện quyết định hóa đơn gia đình của bạn thường được tính như sau:

READ  Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Hà Nội | sola.vn

W = P * t

Ở đó:

WMức tiêu thụ nguồn (Kwh)
Trang: Công suất tiêu thụ của thiết bị (Kw) (thông số này sẽ được chỉ định bởi đơn vị W trên mặt máy giặt)
t: Thời gian chạy máy giặt (giờ)

Như vậy, nếu bạn mua một máy giặt có công suất 2200W bằng 2,2Kw, tức là nếu sử dụng liên tục trong một giờ thì điện năng tiêu thụ sẽ là: W = 2,2Kw * 1 = 2,2Kwh
Nếu chi phí cho 1 điện là 2000 đồng / Kwh thì tiền điện bạn phải trả cho 1 giờ máy giặt hoạt động là: 2000 * 2,2 = 4400 đồng.

Qua các dòng Máy giặt máy tải cao Thường có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn so với dòng Máy giặt nạp trước. Tuy nhiên, máy giặt cửa ngang mang đến công nghệ giặt tiên tiến và tính năng ưu việt. Ngày nay, nhiều hãng sản xuất máy giặt đã cho ra đời các dòng sản phẩm Máy giặt tiết kiệm năng lượng Được nhiều người tin dùng.

Xem thêm: Hướng dẫn tiết kiệm điện khi sử dụng máy giặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud