Máy giặt lồng ngang thông minh LG AI DD 9kg FV1409S3W | sola.vn

Tính năng của Máy giặt lồng ngang thông minh LG AI DD 9kg FV1409S3W

AI DD ™ – Ứng dụng AI trong máy giặt LG

Chăm sóc thông minh Dựa trên dữ liệu lớn trong trải nghiệm giặt với khả năng bảo vệ vải nhiều hơn 18%, AI DD چمتو cung cấp chuyển động giặt tốt nhất để chăm sóc quần áo của bạn.

AI DD là gì? AI DD یوازې không chỉ xác định trọng lượng mà còn cảm nhận độ mềm của vải và chính nó sẽ chọn ra những chuyển động tốt nhất cho vải.

Hơi nước 2 – Rất hợp vệ sinh

Máy giặt cửa trước của LG này có công nghệ LG Steam ™ giúp loại bỏ 99,9% chất gây dị ứng, chẳng hạn như mạt bụi có thể gây dị ứng hoặc các vấn đề về hô hấp.

Chu trình Chăm sóc Dị ứng được BAF (Tổ chức Dị ứng của Anh) chứng nhận Giảm dị ứng do mạt bụi tại nhà đến 99,9%. * Được thử nghiệm bởi Nam Cực vào tháng 12 năm 2018, dựa trên tiêu chuẩn AATCC. Nó có tùy chọn ‘Chăm sóc nếp nhăn’ (3 lớp hỗn hợp) so với giai đoạn bông. Kết quả có thể phụ thuộc vào quần áo và môi trường. * Chăm sóc Rankle có sẵn như một tùy chọn cho 6 chu kỳ.

READ  Máy Giặt Aqua 7.2 kg AQW-S72CT (H2) Giá Tốt | sola.vn

Các chất gây dị ứng giảm 99,9% nhờ hơi nước.

Kích thước trống lớn

Trống lớn ở cùng một chỗ. Nhờ công nghệ chống rung tiên tiến của LG, không gian bên trong cần ít không gian hơn để hấp thụ rung động, do đó cho phép lắp đặt lồng giặt lớn để tăng khả năng giặt trong máy giặt có cùng kích thước.

Thiết kế rất bền và khỏe

Cửa kính cường lực chống xước không chỉ có độ bền cao hơn các loại cửa nhựa thông thường mà còn mang đến vẻ cổ điển, trang nhã hơn. Thang máy bằng thép không gỉ tốt cho sức khỏe hơn vì chúng có khả năng chống nhiễm trùng tốt hơn so với thang máy nhựa truyền thống.

Thiết kế dễ dàng và rất đẹp

Tạo ra một màn hình sáng và tăng kích thước của nút với lớp hoàn thiện bằng kim loại.

Giảm rung, giảm tiếng ồn

Truyền động thẳng là trái tim của máy giặt, rất đáng tin cậy và rất yên tĩnh. Chúng tôi biết đây là một trong những máy giặt tốt nhất trên thị trường, vì vậy tất cả các máy giặt của chúng tôi đều được bảo hành xe 10 năm. Làm thế nào tốt là đảm bảo, phải không?

Khả năng tương thích

Có sẵn với TWINWash ™ Mini
Thêm TWINWash ™ Mini theo sở thích của bạn để phù hợp với lối sống và nhu cầu thiết kế nội thất của bạn. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong cuộc sống bận rộn của bạn.

READ  Hướng dẫn 7 cách giặt giày thể thao nhanh chóng, đơn giản nhất | sola.vn

ThinQ ™ – Thiết bị thông minh

Với công nghệ ThinQ ™, máy giặt của bạn trở nên thông minh hơn từ việc vận hành đồ giặt đến tải các chu trình phụ. Liên hệ với họ dễ dàng và cập nhật kết nối Wi-Fi mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud