Máy giặt lồng ngang Samsung Inverter 9.5Kg+sấy 6Kg WD95T4046CE/SV | sola.vn

Làm sạch sâu, bảo vệ quần áo 45 ٪ tốt
Bong bóng sinh thái 2. Bong bóng tuyệt vời
Máy giặt EcoBubble cho phép nước giặt / xà phòng tạo bọt siêu việt thẩm thấu vào sợi vải nhanh hơn 40 lần so với máy giặt truyền thống, giúp tẩy sạch vết bẩn, loại bỏ cặn bẩn, vết xà phòng và làm khô quần áo nhanh hơn.

* So sánh giữa xà phòng hòa tan truyền thống và bong bóng sinh thái trong vải polyester, dựa trên các bài kiểm tra kỹ thuật bảng lò xo trên dải EMPA.

Có mùi hôi, không mùi 99,9%
Máy lọc không khí Làm sạch Khô Khử mùi
Công nghệ giặt không khí làm khô quần áo sử dụng luồng khí nóng để làm ấm sâu quần áo, kháng khuẩn và vệ sinh 99,9%, giữ quần áo và giường ngủ sạch sẽ, giữ gìn sức khỏe cho cả gia đình.

* Loại bỏ 99,9% vi khuẩn Staphylococcus aureus và Escherichia coli với chế độ rửa khí bằng thử nghiệm Tương tác.

Tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và ngăn ngừa dị ứng
Làm sạch bằng hơi nước chống vi khuẩn vệ sinh
Hơi nước nhiệt độ cao kích hoạt tác động vào sâu bên trong toàn bộ bề mặt và bên trong từng sợi vải để loại bỏ cặn bẩn sâu và tiêu diệt 99,9% vi khuẩn * và các chất gây dị ứng **, giữ cho cả gia đình luôn khỏe mạnh.

* Theo thử nghiệm Tương tác với điều kiện sốt hợp vệ sinh, nó tiêu diệt 99,9% vi khuẩn Staphylococcus aureus và Escherichia coli. ** Được kiểm nghiệm bởi Tổ chức Dị ứng Anh với tình trạng sốt hợp vệ sinh để loại bỏ chất gây dị ứng từ mạt bụi gia đình.

READ  Máy giặt 9 Kg Samsung WW90J54E0BX/SV hơi nước | sola.vn

Hoạt động dễ dàng, liên tục 23 năm
Động cơ biến tần kỹ thuật số
Động cơ biến tần kỹ thuật số được trang bị nam châm vĩnh cửu, giảm tĩnh mạch khi làm việc, giúp tiết kiệm năng lượng, hoạt động êm ái và tuổi thọ đáng kể lên đến 23 năm *. Động cơ được bảo hành trong 11 năm.

* Nghiên cứu so sánh sử dụng động cơ biến tần kỹ thuật số WF80F5E5P4W (8kg ؛ 1400 vòng / phút) và WF1804WPC (8kg ؛ 1400 vòng / phút) sử dụng động cơ thông thường.

Làm sạch trống tự động
Tình trạng trống sạch
Trạng thái làm sạch lồng giặt tự động thông báo cho bạn khi lồng giặt cần được làm sạch **. Loại bỏ nhanh chóng 99,9% vi khuẩn gây mùi *, giúp máy giặt của bạn luôn sạch sẽ như mới. Trải qua quá trình làm ướt, rung và quay ở tốc độ cao, lồng giặt nhanh chóng được làm sạch mà không cần sử dụng hóa chất.
* Loại bỏ 99,9% vi khuẩn bên trong máy giặt. Dựa trên bài kiểm tra ở Nam Cực trong thời đại Drum Klein. ** Cung cấp thông báo sau mỗi 40 chu kỳ.

Loại bỏ cặn xà phòng tối đa
Một túi xà phòng sạch
Hộp đựng xà phòng giặt StayClean được thiết kế đặc biệt với Hệ thống xả nước thông minh, giúp phân tích xà phòng / nước giặt hiệu quả, giảm lượng xà phòng còn lại, giữ cho hộp đựng luôn sạch sẽ và vệ sinh.

READ  Nên mua máy giặt lồng đứng hay lồng ngang? | sola.vn

Chống lại các vết bẩn nghiêm trọng nhất
Tình trạng bít tất bong bóng
Các vết bẩn cứng như cà phê, nước xốt bạc hà cần được xử lý trước khi giặt máy. Điều kiện sock bong bóng giúp tăng thời gian giữ ẩm, cho phép bọt khí thấm sâu hơn vào quần áo, loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả mà không cần tốn thời gian và công sức trước khi xử lý quần áo.
* Được thử nghiệm với IEC 60456 lần thứ 5 / trọng lượng giặt 8kg / tất bong bóng và chế độ bông 40/60 ° C, điều kiện sợi tổng hợp 60 ° C và denim 40 ° C không có độ ẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud