Máy giặt lồng ngang Samsung Inverter 10Kg WW10K44G0UX/SV | sola.vn

Giới thiệu: Máy giặt lồng ngang Samsung Inverter 10Kg WW10K44G0UX / SV

Máy giặt biến tần kỹ thuật số hoạt động hiệu quả
Máy giặt Samsung Inverter 10 Kg WW10K44G0UX / SV được trang bị động cơ biến tần kỹ thuật số được trang bị nam châm vĩnh cửu giúp máy hoạt động ổn định, tiết kiệm đến 40% điện năng tiêu thụ, chi phí thanh toán giảm. Ngoài ra, máy giặt còn được thiết kế cửa hông có ngăn giặt quảng cáo, giúp bạn có thể cho thêm đồ vào giặt bất cứ lúc nào.

Máy giặt của Samsung loại bỏ tất cả vi khuẩn trong quần áo
Máy giặt lồng ngang Samsung Inverter 10 Kg WW10K44G0UX / SV là máy giặt lồng ngang được thiết kế với công nghệ giặt hơi nước, sử dụng hơi nước nóng làm nóng trực tiếp ở nhiệt độ cao, luồn qua mọi sợi vải, giúp loại bỏ vi khuẩn trong quần áo, mang đến cho bạn sự sạch sẽ và tươi. Quần áo

12 chương trình dành riêng cho tình yêu
Máy giặt được thiết kế có tới 12 chương trình giặt khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Trong đó có chế độ giặt nhanh giúp giặt quần áo nhanh trong 15 phút, và khả năng giặt 10kg giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Khả năng loại bỏ cặn xà phòng tối đa
Được trang bị Hộp đựng xà phòng StayClean với Hệ thống xả thông minh giúp đánh tan xà phòng hiệu quả, máy giặt inverter giúp giảm cặn xà phòng, xà phòng còn sót lại và giữ cho hộp đựng luôn sạch sẽ, vệ sinh.
Điều kiện làm sạch lồng giặt tiết kiệm để làm sạch lồng giặt tiên tiến
Eco Drum Clean hiện đại được tích hợp sắn tích hợp giúp loại bỏ hoàn toàn cặn xà phòng và cặn bẩn mà không cần sử dụng hóa chất thông qua quá trình ngâm nước, rung và làm sạch.

READ  Máy giặt LG FC1409S4W giá rẻ, có trả góp | sola.vn

Trống kim cương độc đáo
Thiết kế độc đáo của trống kim cương giúp quần áo không bị vướng vào lỗ sợi, giảm tiếp xúc giữa bề mặt sợi và lồng giặt để bảo vệ tốt hơn và không bị mục.


Thêm phức tạp cho không gian sống của bạn
Có thiết kế sang trọng với những đường nét hiện đại, máy giặt Samsung sẽ nâng tầm không gian sống của bạn. Thiết kế cửa kính pha lê trong suốt giúp người dùng dễ dàng quan sát quá trình giặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud