Máy giặt lồng ngang Electrolux 11Kg EWF1142BESA | sola.vn

Giới thiệu: Máy giặt lồng ngang Electrolux 11Kg EWF1142BESA

Tự động phát hiện vết bẩn và cặn trong thời gian làm sạch hoàn toàn

Máy giặt tiên tiến này với công nghệ Sensor Wash 2 sẽ tự động phát hiện mức độ bụi và điều chỉnh độ dài thời gian giặt phù hợp để đảm bảo quần áo của bạn luôn thoải mái trong thời gian này. Với hiệu quả giặt sạch tiết kiệm đến 80% xà phòng, quần áo đen và áo sơ mi trắng sẽ được giặt sạch và không còn sót lại gì sau khi giặt.

Giảm 40% màu sau khi giặt 52 lần

Công nghệ Ultra Max ™ trong máy giặt 11 kg giúp quần áo luôn tươi mới trong thời gian dài. Việc trộn xà phòng trước khi đổ vào lồng giặt sẽ hòa tan hoàn toàn và kích hoạt công nghệ UltraMix ™ giúp kích hoạt xà phòng trong quần áo sạch sâu, ngay cả trong nước lạnh. Dưỡng màu tuyệt vời, giữ lại màu tối ưu 40% sau 52 lần giặt.

Giảm khóc, giữ phong cách yêu thích của bạn

Làm mới nhanh chóng với thời gian làm mới bằng hơi nước 35 phút và giảm khóc. Quần áo của bạn sẽ mềm mại, dẻo dai, tươi mới và giảm đến 23%.

READ  Máy giặt 9 Kg LG FC1409D4E, Inverter, có sấy 5 Kg | sola.vn

Gội đầu bằng tay

Hãy chú ý đến các sản phẩm len, ngay cả khi được dán nhãn “chỉ giặt tay”. Thời gian gội đầu mềm mại của chúng tôi được chứng nhận bởi Woolmark, nó sẽ chăm sóc các sản phẩm tóc khi bạn giặt tay, giúp quần áo của bạn luôn thơm tho trong thời gian dài.

Loại bỏ 99,9% chất gây dị ứng

Công nghệ chăm sóc hơi nước của chúng tôi hoàn thiện từng giai đoạn giặt với chế độ giặt hơi nước loại bỏ tới 99,9% chất gây dị ứng và vi khuẩn. Ở nhiệt độ 40 C, hơi nước làm mềm vải trong khi vẫn tiết kiệm năng lượng.

Yên tĩnh, bền vững và tiết kiệm 50% năng lượng tiêu thụ

Động cơ Eco inverter giảm thiểu tiếng ồn, cho hiệu suất cao, tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ so với các dòng máy thông thường; Bảo hành 10 năm.

* EWF8024BDWA tiết kiệm 50% năng lượng so với model trước EWF8025EQWA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud