Máy giặt LG Inverter 8 Kg FC1408S4W2 lồng ngang giá rẻ, chính hãng, trả góp 0% | sola.vn

Máy giặt cửa ngang LG Inverter 8kg FC1408S4W2

Máy giặt lồng ngang LG FC1408S4W2 với thiết kế trang trí được tích hợp đầy đủ các tính năng của một chiếc máy giặt thông minh cần có. Khối lượng giặt 8 kg phù hợp với gia đình từ 5 – 6 thành viên. Hướng tới những gia đình trẻ hiện đại, yêu thích khám phá công nghệ.

Thiết kế hiện đại với màu trắng đẹp mắt

Máy giặt LG FC1408S4W2 có thiết kế cửa trước hiện đại, cửa sổ ngang và gam màu trắng trang trí tăng thêm sự phức tạp cho ngôi nhà của bạn.

Chỉnh sửa “rửa tay” với 6 chuyển động rửa thông minh

Máy giặt LG là sự kết hợp của những chiếc máy giặt mạnh mẽ với công nghệ giặt 6 chuyển động và tích hợp 6 phương thức tạo dòng nước để chăm sóc quần áo với sự nâng niu của bàn tay con người, đảm bảo quần áo luôn sạch như mới.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện nước hiệu quả

Nhờ công nghệ tiết kiệm nước và điện hiệu quả giúp giảm bớt nỗi lo chi phí sinh hoạt hàng tháng, máy giặt LG FC1408S4W2 có động cơ truyền động trực tiếp giúp máy hoạt động bền bỉ và rất êm.

Giặt nước nóng diệt vi khuẩn hiệu quả

Với điều kiện giặt nước nóng, xà phòng sẽ tan nhanh hơn, nước càng nóng xà phòng càng tan nhanh, tăng hiệu quả giặt sạch quần áo, loại bỏ vi khuẩn và mầm bệnh hiệu quả, cho cả gia đình bạn sức khỏe đảm bảo an toàn.

READ  Những nguyên nhân & cách khắc phục lỗi E71 máy giặt Toshiba | sola.vn

Công nghệ giặt chăm sóc dị ứng chống lại chất gây dị ứng với cơn sốt

Chương trình Allergy Care Wash sử dụng nước và nhiệt để tạo ra hơi nước giúp loại bỏ đến 99,9% bụi bẩn và chất gây dị ứng, bảo vệ bạn khỏi các chất gây dị ứng và các bệnh liên quan.

Thêm thành phần dễ dàng khi rửa

Nếu bạn vô tình quên tất cả đồ giặt nhưng máy đã chạy, bạn chỉ cần nhấn “Thêm mục” dễ dàng mà không ảnh hưởng đến quá trình giặt.

Chẩn đoán NFC thông minh qua điện thoại thông minh

Với tiện ích NFC Tag On, bạn sẽ có thể dễ dàng kết nối với máy giặt, chẩn đoán tình trạng máy giặt qua điện thoại và khắc phục sự cố nhanh chóng.

14 chương trình tình yêu khác nhau

Máy giặt LG FC1408S4W2 được trang bị 14 chương trình giặt khác nhau như: giặt đồ cotton, giặt đồ thể thao, phòng chống dị ứng, giặt hơi nước, giặt đồ sẫm màu …

Máy giặt LG FC1408S4W2 chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp tiết kiệm thời gian giặt giũ quần áo, dành nhiều thời gian thư giãn, sum vầy bên gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud