Máy giặt LG 7 kg F1207NMPW | sola.vn

Máy giặt tiết kiệm năng lượng

Máy giặt LG F1207NMPW có thiết kế gọn gàng với màu trắng nhẹ nhàng, có thể dễ dàng đặt ở mọi vị trí do kích thước nhỏ gọn. Với khối lượng giặt là 7 kg, chiếc máy giặt LG này phù hợp với gia đình từ 2 đến 3 người.

Máy giặt LG F1207NMPW có thiết kế gọn gàng với gam màu trắng nhẹ nhàng.

Công nghệ giặt 6 chuyển động mới

Đơn giản không giống như những chiếc máy giặt truyền thống khác, Máy giặt LG 7kg F1207NMPW sở hữu đầy đủ công nghệ với chế độ giặt với 6 chuyển động khác nhau. Các công đoạn này đều được mô phỏng theo bàn tay con người, giúp quần áo được chăm sóc tốt nhất và giặt giũ hiệu quả nhất.

Đơn giản không giống như những chiếc máy giặt truyền thống khác, máy giặt LG 7kg F1207NMPW với chế độ giặt toàn bộ công nghệ có 6 chuyển động khác nhau.

Tốc độ quay cao

Với tốc độ quay vắt cao lên đến 1200 vòng / phút, máy giặt LG F1207NMPW có thể làm khô quần áo một cách nhanh chóng mà bạn không cần phải chờ đợi lâu. Nó cũng giúp gia đình bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lực hơn cho mình.

Với tốc độ quay vắt cao lên đến 1200 vòng / phút trong 1 phút, máy giặt LG F1207NMPW có thể làm khô quần áo một cách nhanh chóng

Động cơ truyền động trực tiếp biến tần

Sở hữu động cơ truyền động trực tiếp biến tần, kết nối trực tiếp với ống giặt, máy giặt LG 7 kg F1207NMPW tăng khả năng tiết kiệm điện và nước cho gia đình bạn. Với sự ra đời của công nghệ biến tần, giờ đây khách hàng có thể chi trả thêm một chút cho mình.

READ  Máy giặt LG FV1450H2B giá rẻ, chính hãng | sola.vn

Sở hữu động cơ truyền động trực tiếp biến tần, kết nối trực tiếp với ống giặt đã phát triển cho máy giặt LG 7 kg F1207NMPW khả năng tiết kiệm điện.

Tiết kiệm điện 5 sao

Với công nghệ biến tần, giờ đây khách hàng có thể tiết kiệm ít hơn cho mình

Đa dạng trong các chương trình tình yêu

Máy Giặt LG 7kg F1207NMPW có 13 chương trình giặt khác nhau, phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể mà quần áo bạn giặt hôm đó và mục đích giặt là gì. Từ đây, mọi thứ trở nên phức tạp hơn, và đây là lúc chương trình tình yêu đích thực xuất hiện!

Máy giặt LG F1207NMPW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud