Màu sắc đẹp nhất, sang nhất | sola.vn

Là chiếc smartphone có kích thước lớn và hiện đại nhất, iPhone X Max không chỉ được đầu tư về phần cứng mà còn cải tiến về ngoại hình với màu vàng mới sang trọng và đẹp mắt nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây trên tay iPhone Xs Max Gold.

Một trong ba thiết bị cao cấp và đắt tiền nhất trong các siêu phẩm chính là iPhone X Max vừa được Apple trình làng. Mặc dù được cho là có hình dáng giống iPhone X và chỉ có kích thước lớn hơn nhưng Xs và cả Xs Max đều được trang bị màu mới là màu vàng nhã nhặn hơn. Và nó cũng được gọi là màu yêu thích vì hầu hết mọi người đều chọn màu vàng giống như màu vàng đã có trên iPhone 8/8 Plus.

Có thể thấy kích thước của iPhone X Max rất lớn và tương đồng với iPhone Plus trước đây. Tuy nhiên, màu vàng mới mang đến cho thiết bị một vẻ ngoài ấn tượng và trang nhã
Máy có kích thước lớn hơn nhiều so với những chiếc iPhone đã giới thiệu
Màu vàng này trông giống với iPhone 8 và 8 Plus. Nó không phải màu vàng lắm mà là màu da người
Khung thép xung quanh thiết bị cũng được trang trí bằng màu vàng đồng, rất sáng và đẹp
Ngay cả viền camera của thiết bị cũng có màu giống nhau. Bên phải máy vẫn là nút nguồn cũng như nút năm trợ lý ảo Siri. Đồng thời, cạnh đối diện vẫn là nút tăng giảm âm lượng dễ nhận biết.
Cả iPhone X và XS Max đều có màu vàng mới này và bạn có thể thấy iPhone XS Max lớn như thế nào.
Nói như vậy, ngoại hình của những chiếc iPhone thế hệ mới dường như không có nhiều thay đổi. Màn hình XS Max lớn như tên gọi của nó. Tuy nhiên, khi đặt gần các dòng iPhone Plus cũ, đặc biệt là iPhone 8 Plus, XS Max có kích thước nhỏ hơn nhưng màn hình lại lớn hơn rất nhiều.
Máy vẫn sử dụng tấm nền OLED với kích thước lên đến 6,5 inch nhưng khi cầm trên tay vẫn không được thoải mái cho lắm và không quá lớn.
Điểm nổi bật của dòng iPhone 2018 là được trang bị khả năng điều chỉnh khẩu độ điều chỉnh từ f / 1.4 đến f / 22, những bức ảnh chụp xóa phông có hiệu ứng trường ảnh cũng như chiều sâu rất đẹp mắt của người dùng. Bạn có thể giai điệu tốt. Có được hình ảnh đẹp nhất mà bạn muốn

Xem thêm ảnh iPhone X Max các màu khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud