Mạng di động ảo Itelecom ra mắt tại VN, gói cước siêu rẻ | sola.vn

Hôm nay, Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương chính thức khai trương mạng di động thứ sáu tại Việt Nam với tên gọi Telecom 087, nhằm mang đến cho người dùng dịch vụ viễn thông chất lượng nhất quán và giá thành hợp lý.

Theo đó, với đầu số 087, Indochina Telecom chính thức trở thành nhà mạng thứ sáu gia nhập thị trường viễn thông Việt Nam, sau Vital, Vina Phone, Mobifone, Vietnam Mobile và GTel. Tuy nhiên, cũng giống như các nhà mạng khác, ITElecom là mô hình mạng di động ảo MVNO (Mobile Virtual Network Operator) đầu tiên ở nước ta.

Điều này có nghĩa là ITelecom sẽ sử dụng năng lực bổ sung của các nhà mạng đối tác để tạo ra dịch vụ phù hợp với chi phí hợp lý nhất. Lần đầu tiên, ITelecom cho biết họ sẽ sử dụng chung cơ sở hạ tầng với Winafone và có thể mở rộng với các nhà mạng khác trong tương lai.

Nhân dịp ra mắt, Indochina Telecom công bố gói MAY dành riêng cho nhân viên và đồng nghiệp. Cụ thể, với 77.000đ / tháng, khách hàng sẽ nhận được:

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi trực tuyến của ITelecom và VinaPhone trong vòng chưa đầy 20 phút
  • 30 phút gọi miễn phí ngoại mạng
  • 60 tin nhắn SMS miễn phí
  • Miễn phí sử dụng 3GB data tốc độ cao mỗi ngày (tương đương 90GB / tháng)

Hiện tại, ngoài các dịch vụ trên, Indochina Telecom sẵn sàng cung cấp các dịch vụ giá trị khác cho khách hàng như: lưu trữ nhạc, chặn năm, theo dõi SIP di động …

READ  [4 Bước] Đăng ký, đăng nhập Telegram điện thoại, máy tính | sola.vn

Hiện tại, Cellphones đã chính thức thành lập nhóm Facebook nhằm hỗ trợ thông tin cho khách hàng những diễn biến tốt nhất. “Nhóm điện thoại di độngCác thông tin khuyến mãi tại đây sẽ luôn được ban quản trị cập nhật liên tục.

Ngoài ra, nhóm sẽ là nơi để mọi người cùng nhau thảo luận các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Tham gia Nhóm Theo dõi Liên kết: https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud