Màn hình Dell U2520D 25.0Inch 2K UltraSharp IPS 1*HDMI, 2*DP, 1*USB_C, 2*USB | sola.vn

Giới thiệu: Dell U2520D 25.0 inch 2K Ultra Sharp IPS Monitor 1 * HDMI, 2 * DP, 1 * USB_C, 2 * USB

Đánh giá sản phẩm Màn hình Dell U2520D (25 inch / 2K / IPS / 60Hz / 5ms / 350 nits / HDMI + DP + USB-C)

Màu đặc biệt
Màu sắc vượt trội: Độ phủ màu rộng với 95% DCI-P3 – không gian màu nhiều hơn khoảng 25% so với sRGB – cho màu sắc trung thực. Màn hình cũng cung cấp độ phủ màu 99% sRGB và 99% Rec 709. Độ sâu màu cao: Độ sáng cao tuyệt vời và tỷ lệ tương phản 1000: 1, ảnh được thể hiện với màu sắc sống động như thật. VESA DisplayHDR được chứng nhận ™ 400. Độ chính xác màu sắc: Màn hình Dell U2520D được hiệu chuẩn ở 99% sRGB với độ chính xác Delta-E.


Nguồn USB-C
Kết nối USB-C: Nhận nguồn điện lên đến 90W (truyền công suất cao) qua USB-C, vì vậy bạn có thể sạc pin máy tính xách tay của mình và tận hưởng quá trình sản xuất không bị gián đoạn. Ngoài ra, tăng tốc thời gian lấy từ bàn làm việc của bạn cùng một lúc chỉ với một dây cáp, dữ liệu và video trực tiếp.
Bắt đầu công việc nhanh hơn: Dễ dàng triển khai, các cổng phụ truy cập nhanh chóng cho phép bạn dễ dàng sạc và kết nối nhiều thiết bị.
Cải tiến trình quản lý
Sản phẩm ở mọi cấp độ: Tính năng cấu hình dễ dàng của Dell Display Manager (DDM) cho phép bạn nhanh chóng đặt các ứng dụng của mình cạnh nhau trong một hoặc nhiều thiết kế được kết nối và xem cách thực hiện đa nhiệm hiệu quả. Và với DDM nâng cao, bạn thậm chí còn nhận được nhiều cấu hình hơn.
Chuyển tiếp trung lập: Khôi phục tự động ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại, vì vậy ứng dụng sẽ quay trở lại nơi bạn đã dừng lại, ngay cả khi bạn đã gỡ cài đặt.
Phím tiện lợi: Các phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh cài đặt quản lý hiển thị để bạn có thể làm việc nhanh hơn.
Các cách khác để quản lý: Báo cáo quản lý tài sản cho phép các nhà quản lý công nghệ thông tin nhanh chóng nắm bắt và theo dõi thông tin giám sát và tổ chức nhiều giám sát cùng một lúc theo một trình tự.Hỗ trợ tối đa hóa năng suất công việc
Thêm chỗ cho công việc: Tận dụng tối đa không gian bàn hạn chế của bạn với giá đỡ nhỏ gọn này.
Thiết kế InfinityEdge: Làm việc với khả năng hiển thị liền mạch trên nhiều màn hình với thiết kế gần như không viền này. Và, khi bạn sử dụng thiết lập Màn hình kép của Dell, bạn có thể tăng năng suất lên đến 21%. tôi
Linh hoạt cho cả ngày: Với khả năng theo dõi, điều chỉnh, điều chỉnh, điều chỉnh và điều chỉnh độ cao theo ý muốn, bạn có thể thoải mái cả ngày dài.

READ  USB Disk Security là gì? Tìm hiểu về phần mềm USB Disk Security | sola.vn
Tùy chọn kết nối
Cổng và khe cắm: 1. Đầu nối nguồn | 2. Khe khóa bảo mật | 3. Cổng HDMI | 4. DisplayPort (trong) | 5. Tính năng độc lập | 6. Cổng USB-C | 7. DisplayPort (cơn) | 8. Luồng âm thanh | 9. Cổng USB Down (2) | 10. Cổng xuống USB có sạc | 11. Cáp: 1. Cáp nguồn | 2. Cáp DisplayPort (DP sang DP) | 3. Cáp USB-C (C to C) | 4. Cáp USB-C (C đến A)


Bảo vệ môi trương
Tiêu chuẩn môi trường: Các triển lãm này đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất về môi trường và quy định.
Bao bì có ý thức về môi trường: Để giảm tác động đến môi trường của chúng ta, chúng tôi thúc đẩy việc tiêu hủy bao bì có trách nhiệm bằng cách tái chế. Ngoài ra, triển lãm được vận chuyển trong bao bì không xốp.
Tiết kiệm năng lượng: Tiết kiệm năng lượng khi màn hình của bạn không hoạt động khi tắt nguồn, đây là một tính năng làm giảm màn hình của bạn hoặc khiến bạn ngủ quên trong khi sử dụng.
Nhựa tái chế: Chúng tôi giảm tác động đến môi trường với hơn 75% màn hình tốt nhất của mình thông qua chương trình tái chế vòng kín của Dell, chương trình này chứa ít nhất 25% nhựa tái chế sau khi tiêu dùng.

Chuyên mụcUSB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud