Màn Hình Asus ProArt 27 Inch PA278QV Giá Tốt | sola.vn

Thiết kế màn hình hiện đại, thoải mái cho nơi làm việc

Màn hình Asus ProArt PA278QV 27 inch có thiết kế tinh tế, đáp ứng mọi yêu cầu từ chơi game đến đồ họa. đặc biệt, Với kích thước màn hình lớn, góc quay đa dạng, phản hồi tốt thiết kế mạnh mẽ chắc chắn sẽ giúp bạn trải nghiệm công việc thú vị và thoải mái hơn.

Màn hình 27 inch Asus ProArt PA278QV - Thiết kế màn hình hiện đại, thoải mái cho nơi làm việc

Màu sắc trung thực, sắc nét, hỗ trợ công việc đồ họa

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV Cung cấp hình ảnh trung thực và nhanh chóng với tiêu chuẩn công nghiệp 100% sRGB và 100% Rec. Gam màu 709 cung cấp khả năng tái tạo hình ảnh phong phú, đảm bảo rằng mọi chi tiết đều được tạo ra nhanh chóng, thú vị, Đảm bảo mọi chi tiết trong ảnh của bạn đều rõ ràng và sống động như thật.

Màn hình 27 inch Asus ProArt PA278QV - Hỗ trợ màu sắc trung thực, tươi sáng, làm việc đồ họa

Màu sắc chính xác được đảm bảo

Màn hình nghệ thuật ASUS ProCác đóng góp được Calman chứng nhận đã được hiệu chuẩn trước và chứng nhận Độ chính xác màu cao được đảm bảo. Mỗi màn hình Pro Art đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của ASUS để đảm bảo xếp hạng màu sắc.
READ  Asus ZenFone 7 2020 Chính hãng, Giá bán, Trả góp 0% | sola.vn

Màn hình 27 inch Asus ProArt PA278QV - Màu sắc chính xác được đảm bảoMàn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Chỉnh sửa cá nhân

Điều chỉnh nhanh gam màu

Asus Pro Art Pallet Được trang bị tính năng ProArt Preset cung cấp nhiều tình huống khác nhau để điều chỉnh gam màu nhanh chóng. Nếu bạn chỉnh sửa video hoặc chỉnh màu hoặc chỉnh sửa ảnh, bạn có thể dễ dàng thay đổi cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Màu sắc trung thực cao

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV Đạt được ∆E <2 có khả năng tái tạo chính xác hình ảnh của bạn trên màn hình, cho phép bạn có được hình ảnh chính xác về công việc đã hoàn thành của mình.

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Mức độ trung thành với màu sắc cao  Màn hình 27 inch Asus ProArt PA278QV - Bảng điều khiển IPS hiện đại

Bảng IPS hiện đại

Màn hình Asus được trang bị tấm nền IPS hiện đại, độ phân giải Full HD 1920×1080 px, cho hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực.

Các cổng giao tiếp khác nhau

Màn hình Màn hình có khả năng xoay 90 độ đến 5 đến 35 độ với viên gạch, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh mọi góc độ tùy theo vị trí làm việc của mình mà không cần phải ngồi trực tiếp với màn hình.

Màn hình 27 inch Asus ProArt PA278QV - Nhiều cổng

Top 3 màn hình máy tính tốt nhất, đáp ứng lý tưởng trong tầm giá dưới 4 triệu đồng

Ở tất cả Một hệ thống máy tính để bàn, nếu CPU được coi là bộ não của máy tínhSau đó, màn hình Mang đến cho bạn trải nghiệm ảnh chân, Truyền dữ liệu Cách hoàn hảo nhất. Nếu bạn cần Mua màn hình Giá rẻ để phục vụ cả giải trí và công việc thì bên dưới 3 là màn hình máy tính xuất sắc, đáp ứng lý tưởng nhu cầu dưới 4 triệu.

Để mua được Asus ProArt màn hình 24 inch chính hãng và nhiều khuyến mãi, hãy truy cập ngay website Nguyễn Kim!

Xem thêm: Top 3 Màn Hình Máy Tính Thú Vị Nhất, Phù Hợp Với Giá Dưới 4 Triệu Đồng Lý Tưởng Nhất

Xem thêm các tính năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud