Màn hình 120Hz, Snapdragon 865 | sola.vn

Sony Xperia 5 II là phiên bản thu nhỏ của Xperia 1 II, nhưng ở một số khía cạnh tốt hơn.

Trong một sự kiện trực tuyến vừa diễn ra vào chiều nay, Sony đã chính thức ra mắt chiếc Xperia 5 Mark II mới, phiên bản thu gọn “nhỏ gọn” của chiếc Xperia 1 Mark II, đồng thời là phiên bản cập nhật được ra mắt vào năm ngoái mạnh mẽ thế hệ đầu tiên. Xperia 5 II mang đến nhiều nâng cấp đáng kể, đặc biệt là về màn hình, camera và hiệu năng.

Thiết kế của Xperia 5 II vẫn là ngôn ngữ của thiết kế quen thuộc đã được thể hiện trên dòng Xperia trong nhiều năm. Máy có kiểu dáng vuông vắn được làm từ kính từ mặt sau, với khung kim loại chắc chắn và cao cấp. Mặc dù đây là phiên bản rút gọn của Xperia 1 II nhưng Xperia 5 II vẫn giữ được những yếu tố chủ đạo, không bị cắt giảm nhiều như hầu hết các nhà sản xuất khác vẫn làm với các dòng sản phẩm cấp thấp hơn.

Xperia 5 II trông giống như một phiên bản thu nhỏ của Xperia 1 II. Thông số thiết kế của cả hai máy đều rất giống nhau, từ vị trí camera, các nút bấm và tỷ lệ màn hình. Về màn hình, Xperia 5 II được trang bị màn hình mini 6,1 inch, sử dụng tấm nền AMOLED, độ phân giải full HD +, tỷ lệ khung hình chuẩn 21: 9 và tốc độ làm tươi 120Hz. Người dùng trên Xperia 5 II phải đánh đổi từ màn hình 4K 60Hz để có được tốc độ làm tươi cao hơn. Điều này có thể chấp nhận được, đặc biệt là đối với những người dùng game thích trải nghiệm dễ dàng.

READ  Mở hộp Xperia 1 III: Chiếc smartphone cao cấp nhất từng được Sony ra mắt, giá 30 triệu đồng | sola.vn

Camera của Xperia 5 II không kém gì người anh em của mình. Máy vẫn có 3 camera 12MP nguyên bản gồm một camera góc rộng, một camera góc siêu rộng và một camera tele tương tự như Xperia 1 II, dù chỉ là giảm camera TOF 3D thì cũng không ảnh hưởng gì đến hình ảnh. . Tất cả đều ảnh hưởng đến chất lượng camera của máy.

Sony cũng cho biết Xperia 5 II là điện thoại thông minh đầu tiên có khả năng quay chuyển động chậm 120FPS với độ phân giải 4K và hỗ trợ HDR. Ngoài ra, máy có khả năng lấy nét cực nhanh, mắt lấy nét động vật và người, bắn liên tục 20 FPS.

Về hiệu năng, Xperia 5 II được trang bị chip Snapdragon 865, RAM 8GB, ROM 128GB / 256GB, pin 4000mAh có thể sử dụng nguồn trực tiếp từ thẻ sạc. Năm nay, Xperia 5 II tập trung vào khả năng chơi game của máy khi lần đầu tiên Sony trang bị cho sản phẩm của mình một chế độ chơi game riêng biệt.

Về giá bán, Xperia 5 II có giá 949 USD, tương đương khoảng 22 triệu đồng. Thiết bị sẽ có mặt tại một số thị trường chọn lọc vào ngày 29 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud