Mách Bạn Top 7 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh ở Đà Nẵng Không Thể Bỏ Qua | sola.vn

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành bưu chính viễn thông, chuyển phát nhanh đang trở thành một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay. Sau đây, ReviewNao sẽ giới thiệu đến bạn top 7 Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng Danh tiếng và chất lượng tuyệt vời.

Dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng hóa, bưu kiện của khách hàng đến địa chỉ mong muốn trong thời gian sớm nhất. Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này không chỉ hướng đến các khách hàng cá nhân, mà còn để chuyển hàng hóa đến tận tay khách hàng của mình.

Các công ty chuyển phát nhanh ra đời ngày càng nhiều với nhu cầu và sự tiện lợi của dịch vụ, đặc biệt là tại Đà Nẵng. Có một số tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp:

  • Uy tín của công ty chuyển phát nhanh trên thị trường
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng
  • Giá tốt
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo
  • Xóa thông tin trạng thái mặt hàng

Dưới đây là top 7 dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng mà ReviewNao muốn chia sẻ đến bạn.

VN Post

VN Post Là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ viễn thông. Bưu điện Thành phố Đà Nẵng tự hào mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời. Tại đây, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế: Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa nặng, khối lượng lớn.

17 trong số 7 dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất tại Đà Nẵng bạn không nên bỏ qua

Ngoài ra, VNPost có các dịch vụ chuyển phát đa dạng, phong phú, bao gồm tất cả các loại hình dịch vụ bưu chính, logistics, xuất nhập khẩu,… đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Mong muốn được khách hàng, đối tác và cộng đồng Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao, VNpost luôn nỗ lực hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình, nhanh chóng với giá cả rất hợp lý.

Địa chỉ: Trụ sở chính: 155 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3817 512 – 0236 3600 888
E-mail: [email protected]
Trang web: http://danang.vnpost.vn/

Bài quan trọng

Bài quan trọng Nhờ chất lượng đáng tự hào được xây dựng trong nhiều năm qua, Đá Nung luôn được biết đến là địa chỉ tin cậy của mọi người.

READ  Top 8 Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Hiện Nay Cực Hot 2022 | sola.vn

7 dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng tốt nhất bạn không nên bỏ qua 19

Trong mọi trường hợp, tất cả nhân viên là đại sứ của Vital Post đều cố gắng hoàn thành nhiệm vụ vận chuyển của mình một cách nhanh chóng và chính xác. Vital Post vẫn chưa đa dạng hóa và phong phú hóa chính mình với các dịch vụ như chuyển phát nhanh, giao hàng ba mươi sáu giờ, sáu mươi giờ, chuyển phát bưu kiện, vận chuyển và chuyển phát nước ngoài. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của công ty sẽ hỗ trợ. Bạn giải quyết các vấn đề nảy sinh bằng sự nhiệt tình và lương tâm.

Địa chỉ: Trụ sở chính: 105 Hong Wan Tu, Hai Chou District, City. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 6250 181
E-mail: [email protected]
Trang web: https://viettelpost.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/viettelpost/

J&T Express

J&T Express là một thương hiệu hoàn toàn mới trong ngành vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, J&T vẫn sở hữu những điểm nổi bật về chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh. Công ty có mạng lưới hoạt động khá rộng khắp và có khả năng phân phối hàng hóa trên cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng với giá cả rất hợp lý.

21 Top 7 Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Tại Đà Nẵng bạn không nên bỏ qua

Trong quá trình hoạt động, J&T Express tích hợp công nghệ thông tin hiện đại để nâng cao tính kịp thời và chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, công ty sẽ sử dụng hệ thống này để giúp khách hàng kiểm tra tình trạng đơn hàng. Bên cạnh chi phí hợp lý, công ty mong muốn đáp ứng các tiêu chuẩn về sự tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả của dịch vụ giao hàng cho khách hàng. Sức trẻ và sự năng động của J&T Express sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

Địa chỉ: 41 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 7301 088
E-mail: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/jtexpressmientrung/
Trang web: https://jtexpress.vn

Nat Tin Logistics

ReviewNao là dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng thứ 4 mà bạn muốn giới thiệu Nat Tin Logistics. Đúng như tên gọi, Nhất Tín luôn coi sự tin cậy và an toàn là tiêu chí chính trong mọi vấn đề giao nhận và vận chuyển hàng hóa.

READ  Top 5 Thuốc Mọc Râu Tốt Nhất Được Cánh Mày Râu Yêu Thích | sola.vn

23 Hãy kể cho chúng tôi 7 dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng không thể bỏ qua

Ở đây có một số dịch vụ, bao gồm chuyển phát nhanh, dịch vụ bưu điện, dịch vụ vận chuyển và thanh toán khi nhận hàng (ship COD), dịch vụ vận chuyển, dịch vụ sáu mươi giờ hoặc dịch vụ giá trị gia tăng. Các bưu kiện, hàng hóa luôn được đóng gói cẩn thận, tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Với đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, Nhất Tín Logistics sẽ hỗ trợ và đề xuất các giải pháp về thời hạn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Địa chỉ: 26 Nguyễn Tri Phương, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3646 466
E-mail: [email protected]
Trang web: http://ntlogistics.vn/

Bưu điện Đà Nẵng

Bưu điện Đà Nẵng Nó là một trong những công ty hàng đầu trong ngành vận tải hàng hóa quốc tế. Với phương châm “Tốc độ – Đảm bảo & Kinh tế”, Bưu điện Đà Nẵng sẽ giúp bạn gửi hàng đi nước ngoài một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, giá thành của bưu cục Đà Nẵng luôn thấp hơn so với các đơn vị khác.

25 Hãy kể cho chúng tôi 7 dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng không thể bỏ qua

Khi đặt hàng thông quan từ Đà Nẵng (Việt Nam) đi nước ngoài như Nhật Bản, Ấn Độ, Mỹ, Anh thì việc tiết kiệm chi phí là vấn đề được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là đối với các gói hàng nặng và rất lớn. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng Bưu điện Đà Nẵng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này trong thời gian ngắn với chi phí cực thấp. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn và vận chuyển tại đây làm việc nhiệt tình và chu đáo. Vì vậy, khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi đến với Bưu điện Đà Nẵng.

Địa chỉ: 173 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 223 024
E-mail: [email protected]
Trang web: http://vanchuyenquoctedanang.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/VanchuyenquocteDaNang

Cung cấp tài chính

Cung cấp tài chính Một trong những công ty chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng được ưa chuộng nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn cho mình.

READ  What else là gì? 3 Cách dùng What Else phổ biến nhất hiện nay | sola.vn

27 Hãy kể cho chúng tôi 7 dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng không thể bỏ qua

Với mong muốn xây dựng và nâng cao chất lượng văn hóa phục vụ của đơn vị, giao tài luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ nhanh hơn và xử lý linh hoạt các yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, phát tài có chính sách giao hàng – thu tiền tận nơi tất cả các ngày trong tuần, kể cả buổi tối giá rẻ. Hơn nữa, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ nhu cầu vận chuyển hàng hóa mọi lúc mọi nơi.

Địa chỉ nhà:
Chi Nhánh 1:49 Quạt Đăng Lữ, Q. Hải Chấu, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh 2: 403 Ton Duck Tang, Lian Chiu District, City. Đà Nẵng
CN 3:20 Lý Nhân Tông, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Chi Nhánh 4: Tổ 9, Ấp Trung, Xã Hòa Fong, Huyện Hòa Vượng, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 627 40 40 – 0236 730 60 92 – 0236 627 60 60
E-mail: [email protected]
Trang web: https://Giaohangtietkiem.vn/

chuyển phát nhanh DHL

Đây là địa chỉ cuối cùng mà ReviewNao muốn giới thiệu chuyển phát nhanh DHL. DHL không chỉ dẫn đầu về dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng mà còn là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong ngành giao nhận hàng hóa. DHL luôn hướng tới tương lai – khác biệt với dịch vụ giao nhận hàng hóa của các công ty khác.

29 Top 7 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Tại Đà Nẵng bạn không nên bỏ qua

DHL tập trung vào việc tối ưu hóa các tuyến đường thương mại và phương thức vận chuyển để giảm thiểu ô nhiễm và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Hệ thống Mạng lưới Chuyển phát nhanh Quốc tế đảm bảo cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho mọi trường hợp khẩn cấp. Vì vậy bạn có thể cân nhắc và tin tưởng sử dụng dịch vụ bên DHL Express.

Địa chỉ: 33 Nguyễn Du, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0933 439 749
E-mail: [email protected]
Trang web: http://www.chuyenphatdhl.com.vn/

Trên đây là những chia sẻ của ReviewNoo về 7 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Tốt Nhất mà bạn không thể bỏ qua. Với những thông tin rất hữu ích và cụ thể như vậy, chúng tôi hy vọng bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ chuyển phát nhanh phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud