Mách bạn mẹo thu nhỏ màn hình video call Messenger | sola.vn

Cách giảm màn hình cuộc gọi video trên Messenger trên iOS

Để giảm màn hình khi thực hiện cuộc gọi điện video Messenger trên iOS, hãy làm như sau:

Bước 1: Kích hoạt ứng dụng Messenger, truy cập vào tài khoản của người bạn muốn liên hệ. Sau đó. Ấn nút Có một hình ảnh camera Ở góc trên bên trái của tài khoản của bạn để thực hiện cuộc gọi điện video trong Messenger.

Hướng dẫn giảm màn hình cuộc gọi video Messenger (1)

Bước 2: Khi vào bên trong cửa sổ cuộc gọi video, bạn sẽ thấy trong giao diện chính có hình ảnh mũi tên phía dưới góc trên cùng bên phải màn hình. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng này.

Mẹo để giảm màn hình cuộc gọi điện video Messenger (2)

Cửa sổ cuộc gọi video qua tin nhắn nhanh sẽ thu nhỏ về góc trái và hiển thị hai phần. Trong đó ảnh ở nửa trên là máy ảnh của bạn và ảnh ở nửa dưới là máy ảnh của người bạn đang gọi.

Mẹo để giảm màn hình cuộc gọi điện video Messenger (3)

Đồng thời, bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ trò chuyện của người đó. Từ đây, bạn có thể gọi điện video và nói chuyện với bạn bè nếu muốn. Bây giờ để tiếp tục sử dụng một ứng dụng khác trên iOS bạn quay lại màn hình chính và ngay lập tức cửa sổ cuộc gọi video trên Messenger sẽ biến mất, bạn sẽ không nhìn thấy hình ảnh của người đang gọi và người đang nhận cuộc gọi của bạn, hình ảnh sẽ không đã xem.

Hướng dẫn giảm màn hình cuộc gọi video Messenger (4)

Từ màn hình chính này, bạn có thể kích hoạt thêm nhiều ứng dụng khác để hoạt động, duyệt web, đọc báo … mà không cần đổ chuông. Trên thực tế, năm video bây giờ giống như năm âm thanh vì cả hai bên không thể nhìn thấy nhau.

READ  15 mẹo uống trà đúng cách tốt cho sức khỏe bạn cần biết | sola.vn

Bước 3: Để quay lại màn hình Cuộc gọi điện video trên Messenger, chỉ cần nhập Dấu màu xanh lam Ở góc trên bên phải, biểu tượng tương ứng với vị trí của đồng hồ hệ thống.

Mẹo để giảm màn hình cuộc gọi điện video Messenger (5)

Bước 4: Quay lại cửa sổ Messenger Video Call như ở bước 2. Bạn chỉ cần nhấp vào Cửa sổ video được thu nhỏ Trước đây, bạn có thể quay lại cửa sổ Cuộc gọi điện video Toàn màn hình ban đầu.

Mẹo để giảm màn hình cuộc gọi điện video Messenger (6)

Cách giảm màn hình cuộc gọi video trên Messenger trên Android

Bài viết được thực hiện trên điện thoại Xiaomi, tuy nhiên bạn có thể thực hiện thao tác tương tự trên các điện thoại khác chạy hệ điều hành Android.

Bước 1. Kích hoạt ứng dụng Messenger và gọi điện video từ danh bạ của bạn như bình thường.

Bước 2. Giống như iOS, khi đăng nhập vào điện thoại, video trong Messenger sẽ chiếm toàn bộ màn hình điện thoại. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là gõ Dấu hiệu của quá khứ Ở góc trên bên phải của màn hình.

Mẹo để giảm màn hình cuộc gọi điện video Messenger (7)

Ngay lập tức cửa sổ cuộc gọi video hiện lên và bạn quay lại cửa sổ trò chuyện của tài khoản chat.

Mẹo để giảm màn hình cuộc gọi điện video Messenger (8)

Bước 3. Bây giờ bạn cần phải di chuyển ra khỏi màn hình chính và cửa sổ cuộc gọi điện video sẽ luôn bật lên trên màn hình, giống như hình ảnh bên dưới. Từ đó, bạn có thể điều hướng qua màn hình chính, truy cập các ứng dụng khác cho công việc, trong khi cửa sổ cuộc gọi điện video vẫn sẽ chuyển qua chúng.

READ  Mẹo chọn mua, sơ chế, cách luộc lòng non và các món ăn từ lòng non | sola.vn

Mẹo để giảm màn hình cuộc gọi điện video Messenger (9)

Nhưng không giống như trong iOS, cửa sổ Cuộc gọi video xuất hiện dưới dạng hai khung riêng biệt. Ứng dụng Messenger trên Android sẽ hiển thị ảnh của người mà bạn đã gọi vào khung lớn (màu đỏ), và ảnh của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng khung nhỏ (khung xanh) ở góc trên bên trái của khung lớn đó.

Mẹo để giảm màn hình cuộc gọi điện video Messenger (10)

Trong khi sử dụng các ứng dụng khác khi vẫn ở trong Messenger Video Call, bạn có thể di chuyển cửa sổ cuộc gọi điện video đến bất kỳ vị trí nào và di chuyển nó đến bất kỳ vị trí nào bằng cách nhấn và giữ vào hình ảnh trong cuộc gọi điện video.

Bước 4. Để quay lại toàn màn hình Cuộc gọi video Messenger, chỉ cần nhập Cửa sổ cuộc gọi điện video đã bị thu hẹp Cuộc gọi video toàn màn hình Messenger để quay lại màn hình.

Mẹo để giảm màn hình cuộc gọi video Messenger (11)

Ghi chú: Khi nhấp vào màn hình mẫu trong cuộc gọi điện video Messenger, bạn có thể tắt báo thức, bật hoặc tắt máy ảnh và micrô từ phía bạn nếu muốn.

Trong trường hợp bạn d. Nhấn dấu X Ở góc trên bên trái của cửa sổ cuộc gọi điện video, bạn sẽ không còn thấy màn hình chính xác nữa. Lúc này, màn hình chính sẽ không còn chỗ để bạn quay lại màn hình cuộc gọi video.

Bây giờ để quay lại màn hình Messenger Video Call, bạn phải kích hoạt ứng dụng Messenger lên và sẽ thấy ngay màn hình chat của người đang gọi. Chỉ cần gõ vào thanh màu đỏ để quay lại, điện thoại sẽ ngay lập tức đưa bạn về màn hình cuộc gọi video toàn màn hình ban đầu để bạn có thể tiếp tục thực hiện cuộc gọi.

READ  3+ Mẹo Cho Quần Rộng Bụng Hiệu Quả, Đơn Giản, Nhanh Chóng | sola.vn

Mẹo để giảm màn hình cuộc gọi video Messenger (12)

Trên đây là cách thu nhỏ màn hình cuộc gọi video Messenger trên nền tảng iOS và Android, nó sẽ giúp bạn có thể thực hiện cuộc gọi và làm những việc khác vô cùng dễ dàng. Đừng quên thử điều này và để lại bình luận của bạn bên dưới, chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Mẹo về cách hủy kích hoạt Messenger trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud