Mách bạn 5 cách tăng tốc độ Wi-Fi cho iPhone cực nhanh chóng | sola.vn

Làm thế nào để tăng tốc độ WiFi cho iPhone? Làm thế nào để tăng tốc độ WiFi cho iPhone? Nó thường được người dùng iPhone hỏi khi truy cập internet của họ bị ảnh hưởng vì bất kỳ lý do gì. FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn 5 cách tăng tốc độ WiFi cho iPhone qua bài viết dưới đây.

5 cách để tăng tốc độ Wi-Fi cho iPhone

1. Hạn chế các rào cản đối với sóng Wi-Fi

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng khoảng cách giữa iPhone của bạn và bộ định tuyến Wi-Fi không bị cản trở bởi quá nhiều thứ. Vì sóng Wi-Fi là sóng vô tuyến, nên tránh những thứ gây nhiễu hoặc ảnh hưởng đến truy cập Wi-Fi.

5 mẹo để cải thiện tốc độ Wi-Fi trên iPhone (1)

Việc bạn dùng ốp lưng quá dày có thể gây cản trở ăng-ten thu sóng Wi-Fi. Do đó, bạn vui lòng tháo ốp lưng hoặc chuyển sang ốp lưng mỏng khác và xem tín hiệu Wi-Fi trên máy có ổn định không.

5 mẹo để cải thiện tốc độ Wi-Fi trên iPhone (2)

2. Khởi động lại bộ định tuyến và iPhone của bạn

Hãy thử khởi động lại bộ định tuyến và iPhone của bạn trước khi kiểm tra xem thiết bị có bị hư hỏng hay không. Với cách làm này có thể giúp bạn khắc phục một số lỗi không nhận được tín hiệu.

READ  Cách nén và giải nén file trên iOS 13 cho iPhone | sola.vn

5 mẹo để cải thiện tốc độ Wi-Fi trên iPhone (3)

Ngoài ra, hãy thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS trên iPhone của bạn. Bản cập nhật này sẽ sửa lỗi và cải thiện chức năng của phần mềm.

5 mẹo để cải thiện tốc độ Wi-Fi trên iPhone (4)

3. Khởi động lại Wi-Fi

Trong hầu hết các trường hợp, iPhone đã chọn tín hiệu Wi-Fi nhưng không có kết nối internet. Để giải quyết tình trạng này, bạn đi Cấu hình > Chọn WIFI Nhấp chuột Nút “tôi” > Chọn lại Quên hệ thống này đi > Cuối cùng bạn Xác nhận Đã quên Đã xong nhiều

5 mẹo để cải thiện tốc độ Wi-Fi trên iPhone (5)

Sau đó bạn Nhập lại Wi-Fi Đảm bảo rằng bạn có kết nối Internet.

5 mẹo để cải thiện tốc độ Wi-Fi trên iPhone (6)

4. Sử dụng bộ định tuyến Wi-Fi tốt

Sử dụng bộ phát Wi-Fi mạnh mẽ với phạm vi truyền rộng và hỗ trợ băng tần kép sẽ cải thiện đáng kể tốc độ Wi-Fi trên iPhone của bạn. Bạn có thể tham khảo các bộ phát Wi-Fi được bán tại FPT store.

5 mẹo để cải thiện tốc độ Wi-Fi trên iPhone (7)

5. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn

Nếu tốc độ WiFi giảm quá nhiều mà vẫn không hoạt động sau khi thử các cách trên, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ internet đã ký hợp đồng của bạn để họ tìm giải pháp và cử nhân viên đến nhà bạn.

5 mẹo để cải thiện tốc độ Wi-Fi trên iPhone (8)

Hi vọng với chia sẻ nhanh trên đây có thể giúp bạn tăng tốc độ Wi-Fi cho iPhone. Nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ để ủng hộ đội ngũ hướng dẫn của FPT Shop nhé.

READ  Mua Điện Thoại iPhone 12 128GB Trắng Giá Tốt | sola.vn

Xem thêm: Hướng dẫn quản trị khi iPhone không kết nối được WiFi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud