MacBook Pro 14-inch M1 Pro 512GB Chính hãng | sola.vn

Đánh giá cấu hình chi tiết MacBook Pro 14 inch M1 Pro 512GB

MacBook Pro 14 inch M1 Pro 512GB sẽ là chiếc máy tính xách tay có sức mạnh “khủng” của Apple trên thị trường với những nâng cấp mới về bộ chip, màn hình lớn hơn, hỗ trợ nhiều cổng kết nối và không thể không kể đến phải là “hàng dựng lại”. Từ công cụ.

Thiết kế khác nhau

MacBook Pro 14 inch M1 Pro 512GB có sự thay đổi đáng kể về hình dáng, khi thiết kế khung của máy sẽ hơi giống dòng iPhone 13 với các góc phẳng chứ không phải hình dáng của một chiếc máy tính xách tay. Dòng MacBook của năm.

Kích thước tiêu chuẩn của MacBook Line sẽ nằm trong đó 312,6 x 221,2 x 15,5 mm, được làm hoàn toàn từ 100% nhôm tái chế, có tính bảo vệ môi trường cao. Máy sẽ nâng cấp cổng kết nối lên Thunderbolt 4 USB, giữ lại jack cắm 3.5mm truyền thống và sẽ được Apple trang bị nhiều cổng kết nối, bao gồm một cổng HDMI và một khe cắm SD.

Một điểm nâng cấp mới nữa là MacBook sẽ có cấu trúc tương thích với Apple Smart Mag Safe Charger, viền bezel sẽ nhỏ hơn giúp màn hình thiết bị dễ phóng to hơn, đồng thời nhà sản xuất cũng loại bỏ logo “MacBook”. Pro “trong màn hình công cụ.

READ  iMac 2021 (M1 - 24 inch) chính hãng | sola.vn

Màn hình nâng caoNgười nghệ thuật Retina lỏng XDR

Có thể dễ dàng nhận thấy phần màn hình của MacBook Pro 14 inch M1 Pro 512GB, Apple sẽ một lần nữa cảm ơn người dùng khi giảm kích thước khung hình bằng cách tăng kích thước màn hình lên 14 inch. Công nghệ tiên tiến Liquid Retina XDR là một bộ sưu tập các đèn LED “kính hiển vi” Có thể cung cấp độ sáng toàn màn hình liên tục lên đến 1.000 nits, độ sáng cao 1.600 nits và tỷ lệ tương phản 1.000.000: 1.

Màn hình nâng cao với công nghệ Liquid Retina XDR

Với độ phân giải 3024 × 1964 pixel, nội dung hiển thị mang đến độ sáng và rõ nét vượt trội, cho phép người dùng thoải mái đọc sách, xem phim hay làm mọi công việc trên máy tính xách tay trong mọi môi trường. Không khí và ánh sáng như thế nào? MacBook vẫn sẽ đi kèm chế độ tùy chỉnh ánh sáng màn hình tự động, giúp bảo vệ thị lực của người dùng.

Hiệu suất “đáng buồn” với chipset mới.

MacBook Pro 14-inch M1 Pro 512GB có cấu hình với Apple Silicon và chip này sẽ được gọi là M1 Pro. Sức mạnh của chipset M1 Pro sẽ là 8 ngôi nhà hiệu suất cao và 2 ngôi nhà tiết kiệm năng lượng. Có thể đưa ra một CPU cũng như GPU vượt trội hơn hẳn so với hiệu năng và khả năng xử lý công việc hiện tại của chip M1.

READ  Nên chọn Apple Watch Series 6 hay Apple Watch SE | sola.vn

Chức năng với chipset mới

RAM của máy sẽ là 16GB ở phiên bản tiêu chuẩn với bộ nhớ trong SSD 512GB và người dùng có thể mở rộng RAM lên đến 32GB và dung lượng bộ nhớ lên đến 1TB để phù hợp với nhu cầu sử dụng và lưu trữ cá nhân.

Camera trước có thiết kế notch với độ phân giải nâng cao

Apple không thực sự nói về một bản cập nhật hiệu quả cho mỗi lần “trở lại” của một thiết bị cụ thể. Lần này đối với MacBook Pro, phiên bản năm nay sẽ có camera FaceTime tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm, MacBook Pro hiện tại vẫn cung cấp chất lượng hình ảnh 720p cho điện thoại FaceTime hoặc chụp ảnh selfie thông qua khởi động ảnh. Với con chip M1 Pro, máy sẽ được trang bị camera HD 1080p nhanh, sáng rõ cùng các công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến.

Camera trước có thiết kế notch với độ phân giải nâng cao

Thời lượng pin của thiết bị là một cải tiến đáng kể khác so với MacBook Pro 14 inch M1 Pro 512GB. Nếu thời lượng pin của MacBook M1 2020 được các iFans thích thú thì phiên bản năm nay còn khiến bạn “nổ” hơn nữa khi các nhà sản xuất đã gắn thanh pin từ lâu để quản lý các tác động. Phục vụ liên tục đến 20 giờ mà không cần sạc lại. .

Di Động Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud