MacBook Air mới sẽ có 2 kích thước màn hình, không có tấm nền Mini-LED | sola.vn

Theo nhà phân tích Ross Young, các mẫu MacBook Air thế hệ tiếp theo sẽ có hai kích thước màn hình, nhưng sẽ không có đèn LED mini và công nghệ khuyến mại.

Trên Twitter, Young cho biết MacBook Air 2022 sẽ có kích thước màn hình 13,6 inch. Điều này sẽ làm cho nó lớn hơn 0,3 inch so với MacBook Air hiện tại, nhưng vẫn nhỏ hơn 0,6 inch so với MacBook Pro 14,2 inch. Kích thước của màn hình mới có thể sẽ được bổ sung bởi một thiết kế hoàn toàn mới chuyển từ cấu trúc hình nêm hiện tại sang khung máy mỏng hơn giống MacBook Pro.

Đầu tuần này, Young đã báo cáo rằng Apple đang làm việc trên một mẫu ‍MacBook Air lớn hơn với màn hình 15 inch sẽ ra mắt vào năm 2023. Theo Mark German của Bloomberg, đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nghe nói về sản phẩm này với tư cách là một nhà báo. Tuy nhiên, nhà phân tích nổi tiếng Meng-chi-ku cho rằng thiết bị này có thể được gọi là “MacBook” thay vì “MacBook Air”.

Trong báo cáo mới nhất của mình, Young nói rằng MacBook Air 15 inch hay “MacBook” sẽ có kích thước hiển thị là 15,2 inch. Nó nhỏ hơn 0,2 inch so với kích thước màn hình 15 inch mà Apple đã cung cấp trước đó trong mẫu MacBook Pro lớn hơn của mình cho đến khi giới thiệu MacBook Pro 16 inch vào năm 2019. Người ta cho rằng thiết bị cũng sẽ có viền mỏng hơn so với hiện tại. MacBook Air 15 inch 15 inch có thể có kích thước tổng thể nhỏ hơn đáng kể.

READ  Nên chọn dịch vụ nghe nhạc nào? | sola.vn

Tuy nhiên, Young nói với MacRumors rằng không có mẫu ‍MacBook Air mới nào có màn hình Mini-LED hoặc công nghệ quảng cáo. Điều này trái ngược với nhiều tuyên bố của DigiTimes rằng MacBook Air sẽ có màn hình LED mini vào năm 2022, nhưng Young khẳng định rằng hai mẫu MacBook Air mới sẽ có màn hình LCD để giữ mức giá thấp trên MacBook Pro, ngược lại. Đường kẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud