Lỗi không tìm được bạn bè quanh đây trên zalo | sola.vn

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết Không thể tìm thấy bạn bè xung quanh đây trong ZaloĐây là lỗi không phải đến từ ứng dụng mà từ công cụ bạn đang sử dụng.

“Tìm xung quanh” là một tính năng rất thú vị của Zalo, khi cho phép người dùng biết được ai đang chia sẻ ứng dụng Zalo gần vị trí của mình, từ đó có thể tìm bạn, làm quen, … Có thể đây là sự khởi đầu của một tình bạn đặc biệt. Tuy nhiên, nhiều người dùng thường phàn nàn rằng họ gặp lỗi không tìm thấy bạn bè xung quanh Zalo và cho rằng ứng dụng này có vấn đề hoặc lỗi. Nhưng thực sự, đây không phải là lỗi do ứng dụng Zalo.

Không thể tìm thấy bạn bè xung quanh vì sai lầm?

Sai lầm có thể dễ dàng khiến yêu cầu của bạn bị từ chối là thất bại. Để sử dụng chức năng tìm kiếm xung quanh, điều cần thiết là thiết bị của người dùng phải có tính năng định vị GPS để ứng dụng có thể xác định vị trí chính xác của người dùng, do đó cung cấp danh sách vị trí của người dùng. . Tuy nhiên, khi sử dụng tính năng Tìm xung quanh trong Zalo, người dùng cũng nên kích hoạt tính năng định vị GPS.

Sai lầm có thể khiến bạn bè xung quanh dễ dàng mắc phải đó là thất bại.

Tuy nhiên, một số người dùng lại quên kích hoạt tính năng định vị GPS nên tạo ra lỗi không tìm thấy bạn bè xung quanh màn hình do ứng dụng không xác định được vị trí chính xác của người dùng. Ngoài việc quên kích hoạt tính năng định vị GPS, một số thiết bị không được trang bị tính năng GPS cũng không thể sử dụng tính năng tìm xung quanh cũng là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi. Trong Zalo đây.

READ  Những thói quen sạc pin gây hại cho PIN điện thoại | sola.vn

Cách sửa lỗi không tìm thấy bạn bè trên Zalo

Để không tìm thấy bạn bè quanh đây trong Zalo, người dùng chỉ cần chế độ định vị GPS giúp ứng dụng xác định được vị trí chính xác và đến được vị trí của bạn trước khi sử dụng tính năng “Tìm quanh đây” để hiển thị danh sách những người dùng ở gần. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo thiết bị của mình luôn có kết nối internet ổn định, vì ngoài mạng internet cũng gây ra lỗi không tìm được xung quanh Zalo.

Đây là cách tìm bạn tri kỉ mà bạn có thể tham khảo. Đầu tiên, hãy bật tính năng định vị GPS trên thiết bị của bạn nếu thiết bị của bạn được trang bị tính năng này. Đồng thời đảm bảo rằng thiết bị được kết nối với internet.

Sau đó khởi chạy ứng dụng Zello, chọn “Thêm” ở góc dưới bên trái và chuyển đến tính năng “Tìm kiếm xung quanh đây”.

Chọn để tìm xung quanh đây.

Để sử dụng tính năng “tìm xung quanh”, bạn cần nhập ảnh hồ sơ, tên, giới tính, ngày sinh và tên người dùng của mình.

Nhập tên người dùng.

Trong phần Tạo tên người dùng, bạn sẽ đến mục Tạo tên người dùng cho tài khoản Zalo của mình. Lưu ý rằng tên người dùng chỉ được tạo một lần và không thể thay đổi sau khi tạo thành công.

Mỗi tên người dùng chỉ được tạo một lần và không thể thay đổi.

Nhấn nút làm mới.

Nhấn nút làm mới.

Ở giai đoạn này, danh sách những người dùng Zalo gần bạn sẽ hiện ra với tên, tuổi và khoảng cách. Ngoài ra, bạn có thể lọc giới tính và tuổi của người được hiển thị bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng.

READ  Độ ẩm không khí là gì? Cách giảm độ ẩm trong phòng hiệu quả | sola.vn

Danh sách những người dùng Zalo xung quanh bạn.

Giao diện lọc bạn bè theo độ tuổi:

Bạn có thể lọc bạn bè của mình theo độ tuổi bạn muốn.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp nguyên nhân và hướng dẫn cách khắc phục lỗi không tìm thấy bạn bè xung quanh vườn thú. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Không gõ được tiếng Việt Win 7 Khắc phục lỗi

Nguyên Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud