Loa Klipsch của nước nào? Có tốt không? | sola.vn

Loa Klipsch Loa kéo là một thương hiệu không chỉ rất nổi tiếng trên thị trường Việt Nam mà còn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và ưa chuộng. Không giống như các thương hiệu khác không được quảng cáo rầm rộ nên các thiết bị âm thanh đến từ thương hiệu này thường ít được người tiêu dùng biết đến. Chính vì vậy, nhiều người tiêu dùng đã đặt ra câu hỏi loa Klipsch của nước nào? Liệu nó có tốt không Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Loa Klipsch của nước nào? Liệu nó có tốt không

Loa Klipsch có xuất xứ từ nước nào?

Sự khởi đầu của thương hiệu loa hàng đầu của Mỹ là trong một ngôi nhà lưu trữ một tầng khiêm tốn ở thị trấn nhỏ Hope, Arkansas. Dần dần, Klipsch đã có những bước tiến dài và trở thành một trong những nhà sản xuất loa hàng đầu của Hoa Kỳ và trên thế giới nói chung. Bằng mọi cách, chúng ta không thể bỏ qua Kỹ sư Thoại Mỹ huyền thoại: Paul W. Claps, người đã tạo ra thương hiệu này.

Loa Klipsch của nước nào?  Liệu nó có tốt không

Kẹp loa là sản phẩm mang thương hiệu của Mỹ

Sản phẩm đầu tiên của Paul W. Clipp là năm anh vừa tròn 15 tuổi, khi vừa tròn 15 tuổi anh đã tự chế tạo bộ khuếch đại đèn điện và một cặp tai nghe để thưởng thức âm nhạc. Năm 1946, ông thành lập Klipsch & Associates và bắt đầu tự chế tạo những chiếc loa đầu tiên và chính thức thuê nhân viên vận hành vào đầu năm 1948. Các loại loa thời bấy giờ. Mặc dù với tư cách là một nhạc sĩ cũng như nhà sản xuất thiết bị âm thanh, Clipps không hài lòng với chất lượng hệ thống loa cùng thời, nhưng ông đã áp dụng những nguyên tắc khoa học đã học được trong suốt 4 năm đại học vào góc nhìn mà chiếc loa Trump tạo ra rất rõ ràng. Và thật hơn so với các sản phẩm trước đây. Và sản phẩm được đặt theo tên của anh – Diễn giả Clipper.

READ  Top 12 Loại Eyeliner tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] | sola.vn

Loa Klipsch của nước nào?  Liệu nó có tốt không

Sản phẩm đầu tiên của người khởi xướng thương hiệu này khi mới 15 tuổi

Bước ngoặt của Klipsch & Associates là vào năm 2005 và 2006, với việc mua lại hai thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Đan Mạch là Clothing và Audio Products International Canada, Klipsch nhanh chóng mở rộng thương hiệu trên toàn thế giới. Các sản phẩm ngày nay tuy khác biệt nhưng vẫn giữ được nét độc đáo cũng như giá cả hợp lý đã khiến loa ClipSpe rất được ưa chuộng cho đến ngày nay.

Loa Klipsch của nước nào?  Liệu nó có tốt không

Năm 2005 và 2006, Klipsch mua lại hai thương hiệu nổi tiếng là quần áo và sản phẩm âm thanh trên toàn thế giới.

Có loa Klipsch nào tốt hơn không?

Loa Klipsch là một trong những hãng loa đầu tiên của Mỹ được các chuyên gia âm thanh đánh giá là hãng loa nghe nhạc hay nhất mọi thời đại, đặc biệt là sản phẩm này thực sự phù hợp với những tín đồ của file audio và audio. Quan tâm đến hệ thống rạp hát. Ngay từ đầu, các sản phẩm của Klipsch đã được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của người sáng lập và được duy trì cho đến ngày nay để mang đến những chiếc loa tốt nhất với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Loa Klipsch của nước nào?  Liệu nó có tốt không

Loa Kalpash được coi là một trong những loa nghe nhạc hay nhất mọi thời đại

Kể từ khi thành lập đã có sự thay đổi trong cách quản lý và cho đến ngày nay, dòng loa kéo mang thương hiệu Clutch đã phát triển không ngừng. Hàng triệu sản phẩm âm thanh của hãng, từ tai nghe siêu nhỏ, loa gia đình đến hệ thống loa rạp hát lớn, được cung cấp cho người dùng đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hàng ngày.

READ  Loa Bluetooth Remax RM-M1 | sola.vn

Mua loa Klipsch ở đâu?

Hiện tại hệ thống chuỗi Siêu thị điện máy Choloun là nơi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng, đặc biệt là dòng loa Klipsch thương hiệu Mỹ với giá tốt nhất trên thị trường, ngoài ra khách hàng còn nhận được rất nhiều lời động viên và hỗ trợ đổi trả sản phẩm tốt nhất. trong vòng 30 ngày. Ngày từ nhà sản xuất không có lỗi kỹ thuật hoặc miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc. Ngoài ra, đối với các sản phẩm mua tại đây, khách hàng còn nhận được gói bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng.

Để biết thêm thông tin cụ thể, khách hàng có thể liên hệ với 028-3856 3388 Để được tư vấn miễn phí mua loa độc giá rẻ hoặc đến các hệ thống siêu thị để trải nghiệm trực tiếp.

Xem thêm: Xem mô tả và giá các mẫu loa Klipsch.

Tất cả là về một trong những thương hiệu loa uy tín và hàng đầu thế giới. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này thú vị và nhiều thông tin.

Xem thêm: Hướng dẫn xuất âm thanh từ TV thông minh ra loa.

Hữu Phước

#DMCL