Lò vi sóng hơi nước Helso inverter Sharp AX-1600VN(R’) 31 lít | sola.vn

Công suất 800W mạnh mẽ

Lò Vi Sóng Hơi Nước Sharp AX-1600VN (R ‘) – 31L (Đỏ Đen) hoạt động với công suất 800W giúp lò thực hiện các chương trình nấu nướng nhanh hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện năng.

34 Nhiệm vụ được tổ chức thông minh

Lò vi sóng sharp được trang bị 34 chức năng nấu với màn hình hiển thị LCD, bạn có thể sử dụng để nấu, nướng, rã đông, hâm nóng, đối lưu, hấp bằng cách điều chỉnh chương trình cho lò vi sóng bằng núm vặn. Bàn phím điều khiển điện và xoay được cài đặt sẵn. Với những tính năng này, lò vi sóng sẽ giúp người nội trợ thoải mái và làm phong phú thêm món ăn gia đình.

Công nghệ biến tần tiết kiệm điện

Lò Vi Sóng Hơi Nước Sharp AX-1600VN (R) – 31L (Đỏ Đen) sử dụng công nghệ inverter vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giúp chị em nội trợ không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện mới nhất.

An toàn để sử dụng

Hang lò được phủ lớp Flo là chất chống dính, chống oxy hóa hiệu quả, giúp ngăn mùi hôi và dầu tràn vào bên trong lò, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Lò vi sóng có chức năng loại bỏ dầu mỡ khi làm việc. Và muối giả trong thực phẩm mang đến những món ăn ngon và an toàn cho sức khỏe.

READ  Lò vi sóng không nóng. Nguyên nhân và cách khắc phục. | sola.vn

Ngoài ra, lò vi sóng còn có chức năng giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng trong thức ăn để cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể trong mỗi bữa ăn của gia đình bạn.

Dung tích 31 lít

Lò vi sóng có khoang lò 31 lít được thiết kế giúp người nội trợ nấu nướng thoải mái và dễ dàng hơn.

Làm sạch khoang lò bằng hơi nước

Với chức năng vệ sinh khoang lò bằng hơi nước sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn rất nhiều trong việc vệ sinh và bảo dưỡng lò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud