Lò vi sóng 20L có nướng Bluestone MOB-7716 | sola.vn

Giới thiệu: Lò vi sóng Bluestone MOB-7716 20L có nướng

Cơ chế làm việc thông minh

Lò Vi Sóng 20L Có Nướng Bluestone MOB-7716 với cơ chế vi sóng và mâm nhiệt giúp làm nóng thức ăn và chín đều trong thể tích lò, khoang lò vi sóng bằng thép không gỉ vẫn đảm bảo an toàn cho thực phẩm, sản phẩm giúp an toàn, khóa an toàn cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, sản phẩm còn có ưu điểm là nấu tự động, nướng bằng nhiệt, nướng bằng lò vi sóng và nhiều loại khác.

Đa chức năng, dễ sử dụng

Với lò vi sóng BLUESTONE, bạn có thể sử dụng kết hợp rã đông, hâm nóng cũng như chức năng nướng phù hợp để làm phong phú thêm thực đơn hàng ngày của gia đình. Sản phẩm sẽ giúp bạn chế biến món ăn một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên của món ăn.

Hiệu suất nhiệt và vi sóng

Sản phẩm có chức năng hâm nóng và vi sóng trong đó công suất vi sóng là 1250W và công suất nấu là 1000W giúp bạn hâm nóng và nấu chín thức ăn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thức ăn được nấu chín và chế biến rất ngon.

READ  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của lò vi sóng | sola.vn

Điều khiển dễ dàng với núm xoay

Lò được trang bị núm vặn cơ để điều chỉnh tình trạng phù hợp. Bảng điều khiển hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt giúp bạn dễ dàng thao tác khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud