LMHT: Powder và Cupcake đang là xạ thủ lỗi nhất tiền mùa giải | sola.vn

Là hai con quay hết sức bình thường, nhưng sau thành công của bộ phim Arcane, có lẽ Riot Games đã cho bột và bánh cupcake trở nên “dễ dàng” theo truyền thống 200 năm kinh nghiệm cân bằng game.

Bột và bánh nướng nhỏ rất “ung thư”

Nếu bạn chưa biết hoặc chưa xem phim Arcane thì Powder và Cupcake lần lượt là bút danh của Jenkins và Caitlin, dựa trên ngoại hình và đặc điểm của hai khẩu súng này. Ngay từ khi Arcane vừa mới lan rộng và tạo nên cơn sốt trên toàn cầu, những vị tướng được nhắc đến trong phim như Vi, Jinx, Caitlyn hay Viktor… đã tăng cấp độ lựa chọn một cách chóng mặt.

Vi chỉ tăng từ 3% lên 12%, vector từ 4% lên 13%, kém nhất là Caitlin từ 12%, tăng gần gấp ba lên 32% – ADC hot nhất được xây dựng giống như Patch 11.24. Sự nổi tiếng của bộ phim là yếu tố chính, nhưng không thể phủ nhận rằng những vị tướng này được buff gián tiếp rất mạnh, đặc biệt là 2 vị tướng phân phối mang tên Powd và Cupcake.

Liên minh huyền thoại: Bột và bánh nướng nhỏ là những ADC tồi tệ nhất trong giai đoạn tiền mùa giảiNguyên nhân khiến Caitlin và Jenkins trở nên biến hóa phần lớn là do thay đổi trong hệ thống trang bị và trang sức của Ron, trong đó quan trọng nhất là tốc độ chí mạng. Điều thú vị là bột và bánh nướng nhỏ là hai yếu tố đối lập nhau, nếu Jenkins là một siêu carry siêu mang trong trận đấu về cuối trận nhưng bọc lót yếu và dễ giết thì Caitlin trở nên bất khả chiến bại nhưng sau đó lại yếu dần đi.

Điều này liên quan trực tiếp đến chất lượng của chức vô địch, Jenkins và Caitlin đều có tầm bắn xa nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng vấn đề là Jenkins phải biến thành tên lửa để bắn tầm xa và lúc đầu, anh ta không làm gì cả. đào. Năng lượng Caitlin gặp vấn đề về sát thương sản phẩm do ADC không làm chủ được tốc độ đánh nên Caitlin từ từ yếu đi trong phạm vi từ 3 món trở lên.

Nhận ra điều này, Trò chơi tham nhũng đã mở ra sự cân bằng 200 năm của mình, với những sửa đổi trò chơi tốc độ chết người. Giờ đây tinh chất ung thư cao cấp này ngoài việc tăng tốc độ đánh, còn tăng giới hạn tấn công, thay đổi hoàn toàn meta game. Sáng kiến Người chơi Cứ tưởng rằng đó là một đợt buff trực tiếp cho các Đấu sĩ, đặc biệt là đánh tay đôi như Jacques, Ariel hay Yasuo để mang về những tướng này, nhưng họ đã bỏ qua một điều: ADC đã tăng lên 75 ngưỡng tấn công khi tốc độ sát thủ. đánh.

Lúc 11,23 trên sân, tỷ lệ sát thủ đã tăng lên phạm vi 100 và gần đây giảm xuống 75 ở mức 11,24, thậm chí còn tệ hơn. Bột và bánh nướng nhỏ hiện là hai ADC mạnh mẽ giữ được bản chất này trong trò chơi, với hiệu suất ổn định của họ dễ dàng mang lại sức mạnh cho họ từ đất liền cho đến giao tranh đồng đội, hai điểm nhấn này cũng không hoàn hảo như thời kỳ đỉnh cao của Aphelios. Cách chạy của Jenkins và Caitlin đều rất giống nhau nên 2 hero này được ưu tiên rất nhiều, đơn giản vì chúng là ADC rất mạnh.

Liên minh huyền thoại: Bột và bánh nướng nhỏ là những ADC tồi tệ nhất trong giai đoạn tiền mùa giảiGhép nối lỗi

Nếu chiếu theo meta kiểm duyệt năm 2017, Caitlin là hero được sử dụng nhiều nhất vào thời điểm đó, đặc biệt với combo dao điện + Canon + Vô Cực Kiếm, đủ để thu thập và hủy kích hoạt rồi nhanh chóng, một phát bắn gần đã bắn được 2/3. Mặt khác, sức khỏe trung bình hoặc quảng cáo, trước sự bất lực của đối thủ vì chuỗi đòn tấn công quá xa.

Sau gần 5 năm liên tục cầm cân nảy mực, Riot game tiếp tục chứng tỏ giá trị của mình khi quay trở lại với những tựa game như vậy, nhưng lần này chúng ta lại có một bộ đôi bột và bánh cupcake ung thư gấp 10 lần. Bạn có thể đã thấy một jinx chủ động, sau đó là một khẩu súng máy bắn đi bắn lại tốc độ của kẻ thù, hoặc Caitlin bằng cách giăng lưới khắp nơi và sau đó thò ra khỏi tháp ở cấp độ 3. Phá vỡ đường dây … tất cả là nhờ tốc độ giết người.

DTCL: Những anh hùng 1 tiền mạnh nhất trong chương 6 để ban đầu sống khỏe mạnhPhong cách trò chơi bột và bánh cupcake hiệu quả trước mùa giải thường sử dụng cung gió, chọn nhịp độ chết người và bắn tất cả kẻ thù chống lại bạn. Nói một cách đơn giản, trừ khi phía bên kia khiếp sợ và không có tay súng nào để kích hoạt tạm thời Caitlin hoặc Jenkins, họ sẽ bắn mà không sợ hãi. Vì tốc độ sát thủ mới không có sự lạnh lùng như phiên bản cũ, chỉ cần bạn vẫn bắn, tay súng sẽ đi đến giới hạn trong trận chiến mãi mãi.

Bạn không thể đến gần vì bẫy và lửa của Yordal, cũng không thể chạy thoát vì bên kia có cung phong linh, kể cả khi đối phương có đại bác thì tình thế cũng chỉ gói gọn trong 2 chữ “không còn hy vọng”. Theo thống kê từ Platinum trở lên, tỷ lệ mua vào dành cho Genix đã tăng gấp đôi lên 27% và Caitlin là 32% ngay sau ngày 11,23, dẫn đến tỷ lệ thắng là hơn 55% (thường là tỷ lệ thắng trở lên) 53% được tính. Như những anh hùng độc ác). Trên thực tế, khi bạn nhìn vào bột và bánh nướng nhỏ xuất hiện trong mỗi 3 trận đấu, đó chắc chắn là một vấn đề.

CaitlinNhưng đó chỉ là thứ hạng bình thường, hai tay săn bàn này trong giải đấu được gọi là Siêu Cự Giải. Bạn có biết Jinx và Caitlyn hiện đang là Cặp đôi xuất sắc nhất VCS Mùa Đông 2021, nhưng nếu nhìn vào tỷ lệ thành công, hãy xem giải đấu Caspa Cup “Test Champions” quy tụ các đội tuyển trẻ, điều đó cho chúng ta thấy cũng dễ hiểu khi Jenkins có tỷ lệ thắng “chỉ” 61% – và AD Carrie này cũng là người giỏi nhất.

Game tham nhũng đang bị phàn nàn là game hòa bình chết chóc, chẳng thấy đâu là Gladiator Buff, nhưng các thể loại bột và bánh cupcake thì điên cuồng, lỗi nhiều hơn lỗi. Không có gì ngạc nhiên khi bạn có thể giành chiến thắng ở vòng đầu tiên với cự ly 700 trước Caitlin, chưa kể những chức vô địch này rất dễ chơi và thực sự bất khả chiến bại ở các hạng đấu xuất phát.

kết thúc

Game tham nhũng luôn tìm ra cách để chứng minh sự cân bằng 200 năm tuổi của mình, sau khi tạo ra bột siêu buggy và bánh nướng nhỏ, họ đang cố gắng tìm cách giải quyết tốc độ chết người, nhưng có lẽ vẫn còn quá sớm nên các bạn hãy thử nhé. Nâng cấp với cặp này.

>>> Xem thêm: Game PC hay.

READ  Mặt nạ trong chu trình skincare và tần suất dùng | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud