Liệu có cách để tải Messenger Lite cho iPhone hay không? | sola.vn

Facebook Lite và Messenger Lite là những ứng dụng tương tự như Facebook và Messenger nhưng nó được thiết kế nhỏ gọn hơn với mục tiêu cải thiện bộ nhớ cho điện thoại cấu hình thấp. Tuy nhiên, quá trình tải Messenger Lite trên điện thoại sẽ rất phức tạp và sẽ khác nhau giữa các nền tảng máy tính, điện thoại Android và iOS.

Đối với điện thoại và máy tính Android, bạn có thể tham khảo bài viết Messenger Lite – cách tải và sử dụng trên máy tính, điện thoại nhé!

Có cách nào để tải xuống Messenger Lite cho iPhone không?

Trước đó, Facebook đã giới thiệu Messenger Lite cho thiết bị iOS và chỉ có ở Thổ Nhĩ Kỳ. Messenger Lite cho iPhone giống với Android ở chỗ dung lượng nhỏ hơn nhiều so với phiên bản thông thường và giao diện giống với hệ điều hành Android (theo Apple Store của Thổ Nhĩ Kỳ là hơn 10MB). Tới đây, người dùng Việt Nam có thể chuyển khu vực Apple Store sang Thổ Nhĩ Kỳ rồi tìm kiếm và tải về để sử dụng.

Messenger Lite trên iPhone (1)

Tuy nhiên, hiện tại Facebook đã chính thức gỡ bỏ ứng dụng Facebook Lite và Messenger Lite dành cho thiết bị iOS. Mặc dù người dùng vẫn có thể vào Apple Store và tải về nhưng khi mở ứng dụng lên để sử dụng, Facebook sẽ thông báo ứng dụng đó không còn hỗ trợ iOS. Lúc này, bạn vào lại ứng dụng Facebook và Messenger bình thường.

READ  Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone trong tích tắc | sola.vn

Về vấn đề này, bạn có thể biết một cách đơn giản là với hệ điều hành iOS, Apple đã lựa chọn bộ nhớ và giao diện tốt nhất cho người dùng, do đó bạn không cần tải phiên bản lite mà vẫn có thể dễ dàng Facebook quản lý sử dụng. Và Messenger để có trải nghiệm tốt nhất mà không phải hy sinh các tính năng.

Messenger Lite trên iPhone (2)

Với các dòng iPhone hiện nay, việc chỉ được trang bị bộ nhớ trong 16GB hoặc 32GB sẽ gây ra rất nhiều khó khăn khi sử dụng hầu hết các ứng dụng và gặp phải trường hợp đầy bộ nhớ. Do đó, việc không hỗ trợ Messenger Lite cho iPhone sẽ gây ra rất nhiều vấn đề. Nhưng các hệ điều hành iOS cũ hơn cũng sẽ hỗ trợ các phiên bản Messenger cũ hơn, với ít dung lượng hơn!

Với những thông tin trên, FPT Shop đã giải thích rõ ràng cho người dùng và kết quả có thể là hiện tại người dùng không tải được Messenger Lite cho iPhone mà nên sử dụng messenger thường xuyên và chắc chắn rằng đây không phải là vấn đề lớn đối với iPhone. . Người dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud